04:56 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2013

Thứ ba - 19/11/2013 23:37
Tối qua, tại sân trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Có tất cả 25 tiết mục hát múa với chủ đề ca ngợi con người, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thầy giáo, cô giáo đã được các em học sinh biểu diễn một cách sinh động.
Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là hoạt động thiết thực nhằm thông qua lời ca tiếng hát bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô giáo. Đây là sân chơi lành mạnh để cho các em học sinh có điều kiện phát huy năng khiếu ca hát và tính sáng tạo của mình. Các tiết mục đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với nhiều tâm huyết. Chính sự sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong đêm diễn đã thật sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về Ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa. Kết thúc đêm liên hoan, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục đặc sắc.

Mộ số tiết mục trong đêm liên hoan văn nghệ

Hoạt cảnh "ông đồ"  của tập thể 12A7 (Giải nhất thể loại hoạt cảnh)
Ảnh: Văn Mến

Hoạt cảnh "Giông tố" của tập thể 12A3 (Giải 3 thể loại hoạt cảnh)