11:39 EDT Thứ tư, 23/08/2017

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

• Tháng hiện tại: 31979

Đầm Dơi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014

Thứ tư - 04/06/2014 19:13
Ngày 1/6, lãnh đạo huyện Đầm Dơi do Chủ tịch UBND huyện Võ Thanh Tòng làm trưởng đoàn có buổi đến kiểm tra công tác chuẩn bị và phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2014 tại hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông Đầm Dơi và Thái Thanh Hòa. Cùng đi còn có UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Thuần, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - Ngô Bá Thành.

Tại hội đồng thi trường THPT Đầm Dơi có 420 em học sinh, Hội đồng thi THPT Thái Thanh Hòa có gần 300 em học sinh, qua kiểm tra tại 2 hội đồng thi cho thấy: việc bố trí cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi đều đã hoàn tất, khâu an ninh trật tự được đảm bảo. Lãnh đạo UBND huyện cũng lưu ý, 2 Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT cần làm tốt công tác tuyên truyền cho các thí sinh chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; tuyên truyền, phổ biến quy chế thi đầy đủ cho các thí sinh.

Đặc biệt tại hội đồng thi các trường cần phải bố trí phòng để học sinh chờ thi, không để các em phải đứng chờ phía ngoài nhà trường vừa không đảm bảo an toàn giao thông, vừa không đảm bảo sức khỏe khi trời mưa. Các thầy cô giáo tại các hội đồng thi, các bậc phụ huynh cần tăng cường nhắc nhở học sinh để tránh tình trạng các em đến phòng thi bị trễ giờ.

Thành Quốc