22:07 EDT Thứ tư, 22/03/2017

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Công đoàn trường THPT Đầm Dơi tổ chức trung thu cho con em CBGV

Thứ năm - 15/09/2016 22:13
Tối qua (15/09/2016), được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Đầm Dơi phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm thật vui và ý nghĩa cho tất cả con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.
Trong không khí tưng bừng của đêm hội trăng rằm, các cháu được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2016.
Trước phòng Hội đồng, các cháu và phụ huynh đến từ rất sớm để chung vui niềm vui trẻ thơ. Tại đây, các bé được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như rước đèn, các trò chơi ăn nhanh, giựt củ cải, đổ nước vào ly, ....

Phần thi ăn sữa chua

Trò chơi giựt củ cải

Phần thi ăn mì

Phần thi lựa đậu

Có thể nói, đêm rằm Trung thu năm nay không chỉ mang nhiều niềm vui tới cho con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn góp phần đem lại tình cảm khăng khít cho mỗi gia đình trong đại gia đình trường THPT Đầm Dơi.
Hoài Thương (Tổ Tin học)