13:26 EST Thứ tư, 07/12/2016

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Công đoàn trường THPT Đầm Dơi tổ chức trung thu cho con em CBGV

Thứ năm - 15/09/2016 22:13
Tối qua (15/09/2016), được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Đầm Dơi phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm thật vui và ý nghĩa cho tất cả con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.
Trong không khí tưng bừng của đêm hội trăng rằm, các cháu được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2016.
Trước phòng Hội đồng, các cháu và phụ huynh đến từ rất sớm để chung vui niềm vui trẻ thơ. Tại đây, các bé được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như rước đèn, các trò chơi ăn nhanh, giựt củ cải, đổ nước vào ly, ....

Phần thi ăn sữa chua

Trò chơi giựt củ cải

Phần thi ăn mì

Phần thi lựa đậu

Có thể nói, đêm rằm Trung thu năm nay không chỉ mang nhiều niềm vui tới cho con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn góp phần đem lại tình cảm khăng khít cho mỗi gia đình trong đại gia đình trường THPT Đầm Dơi.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.