04:57 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Công đoàn trường THPT Đầm Dơi tổ chức trung thu cho con em CBGV

Chủ nhật - 07/09/2014 19:34
Tết Trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống ếch tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng... Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, vào lúc 18 giờ ngày 07/9/2014, Công đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm thật vui và ý nghĩa cho tất cả con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Được sự quan tâm của Công đoàn trường phối hợp với chi đoàn giáo viên, con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có một đêm rằm Trung thu rộn ràng, đáng nhớ.

“Đêm trung thu rước đèn ông sao. Em rước đèn đi khắp phố phường”. Tết Trung Thu mang niềm vui đến khắp phố phường, lung linh cờ hoa rực rỡ sắc màu. Câu hát đi vào lòng người rất đúng với đêm rằm năm nay.

Các cháu hát Quốc ca

Tại phòng hội đồng, các cháu nô nức có mặt từ rất sớm để chung vui niềm vui trẻ thơ. Tại đây, các cháu được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: rước đèn, giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi ăn sữa chua, ăn mì, nhảy dân vủ, ...

Bé đọc thơ

Các cháu được nhận quà của Công đoàn trường

Cuộc thi ăn sữa chua

Thi ăn mì

Các bé nhảy dân vũ

Rước đèn

Có thể nói, đêm rằm Trung thu năm nay không chỉ mang nhiều niềm vui tới cho con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn góp phần đem lại tình cảm khăng khít cho mỗi gia đình trong đại gia đình trường THPT Đầm Dơi.

Hoài Thương (Tổ Tin học)