22:50 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

• Hôm nay: 1927
  • Lượt truy cập: 24820636

Công diễn và trao giải Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai - 22/05/2017 03:33
Sáng nay (22/5/2017), trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức công diễn và trao giải Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2016 - 2017.
Cuộc vận động "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã có những tác động sâu sắc đến lối sống, tư tưởng, hành động của đại bộ phận cán bộ, công chức, viên chức và toàn người dân Việt Nam. Học tập tư tưởng của Bác không chỉ là học tập những quan điểm đường lối lãnh đạo của Người mà tư tưởng Hồ Chí Minh còn toả ra từ những câu chuyện giản dị mà sâu sắc.

Nhằm giúp cho các em hiểu thêm về tấm gương của Bác, vị lãnh tụ vĩ đại, Người cha già kính yêu của dân tộc, Tổ văn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức "Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm học 2016 - 2017.

Các em thể hiện phần thi của mình

Tham gia hội thi có tất cả 31 thí sinh đến từ các tập thể lớp. Những mẩu chuyện kể của các em chủ yếu xoay quanh các đức tính cần cù, giản dị, lòng nhân ái, yêu con người, yêu đất nước của Bác. Để có được thành công đó, các em đã trải qua gần một tháng lựa chọn, rèn luyện các kỹ năng đọc, kể, thuyết trình. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 05 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất.

Trao giải cho các em
Hoài Thương

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
  • Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Thứ bảy - 18/11/2017 22:40
    Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, quận 1 (TP.HCM) cho học sinh vẽ tranh, hóa thân vào nhân vật, đóng phim, tương tác với người nổi tiếng và tham gia vào những dự án mang ý nghĩa xã hội để học môn văn.