02:44 ICT Thứ năm, 23/02/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 459
  • Tháng hiện tại: 43662
  • Lượt truy cập: 24368577

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ ba - 15/03/2016 15:01
Sáng nay (15/03/2016), tại trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Mã Thị Xuân Thu - Tổ trưởng tổ Sử - Địa - GDCD.
Đến dự có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục Trung học; Ông Tạ Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho cô Mã Thị Xuân Thu. Đồng thời mong rằng trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường, xứng đáng là một trong các trường trọng điểm của tỉnh.

Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục Trung học đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Mã Thị Xuân Thu
 
Cũng trong buổi lễ, cô Mã Thị Xuân Thu đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Giáo dục, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đầm Dơi đối với cô và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô Mã Thị Xuân Thu phát biểu trong buổi lễ
 

Ông Tạ Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi chúc mừng cô Thu

Kết thúc buổi lễ, đại diễn lãnh đạo huyện đã trao tặng bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp.
Hoài Thương (Tổ Tin học)
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet