22:16 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ ba - 15/03/2016 15:01
Sáng nay (15/03/2016), tại trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Mã Thị Xuân Thu - Tổ trưởng tổ Sử - Địa - GDCD.
Đến dự có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục Trung học; Ông Tạ Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho cô Mã Thị Xuân Thu. Đồng thời mong rằng trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường, xứng đáng là một trong các trường trọng điểm của tỉnh.

Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục Trung học đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Mã Thị Xuân Thu

Cũng trong buổi lễ, cô Mã Thị Xuân Thu đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Giáo dục, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đầm Dơi đối với cô và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô Mã Thị Xuân Thu phát biểu trong buổi lễ

Ông Tạ Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi chúc mừng cô Thu

Kết thúc buổi lễ, đại diễn lãnh đạo huyện đã trao tặng bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Chủ nhật - 22/10/2017 15:26
    Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đình chỉ học đối với nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn.
  • Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
    Chủ nhật - 22/10/2017 09:00
    Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
    Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
  • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Chủ nhật - 22/10/2017 07:48
    Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
  • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Chủ nhật - 22/10/2017 03:00
    Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
  • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Thứ bảy - 21/10/2017 19:31
    Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.