04:49 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ ba - 15/03/2016 04:01
Sáng nay (15/03/2016), tại trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Mã Thị Xuân Thu - Tổ trưởng tổ Sử - Địa - GDCD.
Đến dự có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục Trung học; Ông Tạ Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho cô Mã Thị Xuân Thu. Đồng thời mong rằng trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường, xứng đáng là một trong các trường trọng điểm của tỉnh.

Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục Trung học đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho cô Mã Thị Xuân Thu

Cũng trong buổi lễ, cô Mã Thị Xuân Thu đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Giáo dục, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đầm Dơi đối với cô và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô Mã Thị Xuân Thu phát biểu trong buổi lễ

Ông Tạ Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi chúc mừng cô Thu

Kết thúc buổi lễ, đại diễn lãnh đạo huyện đã trao tặng bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp.
Hoài Thương (Tổ Tin học)