Kế hoạch sinh hoạt chủ nhiệm tuần 32,33,34

Thứ sáu - 21/04/2023 05:41

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 32,33,34
(Thời gian: từ ngày 24/4 đến ngày 13/5/2023)
Chủ điểm:   Ôn tập tốt - thi nghiêm túc - chất lượng cao HK II

1. Công tác phòng chống Covid-19.
- Yêu cầu GVCN tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 2K theo khuyến cáo của Bộ YT, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch.
- HS Chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà, nếu có nghi ngờ nhiễm bệnh phải báo ngay cho y tế địa phương để kịp thời xử lý, hỗ trợ; đồng thời báo cáo cho GVCN để được hướng dẫn, hỗ trợ trong việc học tập.
- Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống; theo dõi, ngăn ngừa tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Tập trung tối đa vào việc học, ôn tập, chuẩn bị tốt nhất để nâng chất lượng HK II, nâng kết quả xếp lọai cả năm.
- Học sinh vẫn còn học sinh đi trễ, ăn mặc chưa đúng quy định, đặc biệt là VPQC kiểm tra môn Văn (12X4); vẫn còn mang thức ăn nước uống vào lớp; 1 số lớp quét sân chưa hoàn thành công việc được phân công.
- Yêu cầu GVCN các lớp tăng cường giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt là các trường hợp VP QCKT.
- Thực hiện lao động, vệ sinh khuôn viên trường khi được phân công.
- Đây là 3 tuần rất quan trọng cho công tác Học - Ôn - Thi HK II.
- GVCN tăng cường nhắc nhở học sinh ôn tập nâng cao kết quả HK II.
- GVCN cần rà soát, cập nhật và phân tích kết quả của HS đạt được đến thời điểm hiện tại để đề ra chỉ tiêu phấn đấu, ôn tập thi HK II đạt kết quả cao nhất.
- Thực hiện kỳ thi theo Kế hoạch và lịch thi nghiêm túc. Tuyệt đối không VPQC thi, nếu vi phạm sẽ xử lý theo quy định.
- Thực hiện nhân đôi hệ sô thi đua tuần 32.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Nghỉ Lễ: Từ 29/4 đến hết ngày 03/5/2023. GVCN thông báo đến PH, HS đồng thời nhắc HS thực hiện nghiêm túc khi tham gia GT và thực hiện tốt phòng chống dịch.
- Thứ 2, ngày 24/4/2023, tiết 1: HD cho HS Khối 12 làm hồ sơ dự thi TN THPT năm 2023. Khối 10, 11 nghỉ tiết 1.
- Hoàn thành thu Học phí HK II trước ngày 27/4/2023.
- Hoàn thành thu tiền học thêm chậm nhất ngày 12/5/2023.