13:16 EST Thứ tư, 07/12/2016
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 8
 • Hôm nay: 2305
 • Tháng hiện tại: 15564
 • Lượt truy cập: 24237637

Chung kết hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát thanh niên.

Thứ bảy - 19/11/2016 18:13
Tối qua, tại trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức đêm chung kết và công diễn hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát thanh niên nhằm hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội thi “tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát thanh niên” là hoạt động thường niên của trường THPT Đầm Dơi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ và đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động văn hoá nghệ thuật. Đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo và bảo tồn nền văn hoá dân tộc Việt Nam, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những hạt nhân văn nghệ cho nhà trường, thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường. Hội thi cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Ban chấp hành Đoàn trường.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước khi bắt đầu hội thi
 
Sau hơn 01 tháng chuẩn bị, Ban tổ chức đã lựa chọn 14 tiết mục tiêu biểu và có ý nghĩa để công diễn và xếp hạng. Các tiết mục hầu hết đều được đầu tư công phu vượt trội về trang phục biểu diễn và chất lượng nghệ thuật. Nhiều giọng ca hay được phát hiện, nhiều tài năng múa được trình diễn ấn tượng, sôi động trên sân khấu để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Các em học sinh và khán giả xem văn nghệ
 
Hội thi thực sự đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với Ban giám khảo và khán giả về tài năng và sự sáng tạo của học sinh. Cũng từ đây, các em có thêm nhiều cơ hội để thể hiện và phát huy tài năng của mình.
Một số hình ảnh đẹp trong đêm chung kết:


Hoài Thương (Tổ Tin học)
 
Báo Giáo dục & thời đại
 • ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
  Thứ tư - 07/12/2016 22:31
  GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
  Thứ tư - 07/12/2016 22:07
  GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

   

 • Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
  Thứ tư - 07/12/2016 21:26
  GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
 • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
  Thứ tư - 07/12/2016 19:11
  GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
 • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
  Thứ tư - 07/12/2016 16:45
  GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
 • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
  Thứ tư - 07/12/2016 16:38
  GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
 • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
  Thứ tư - 07/12/2016 14:07
  GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet