08:31 EST Thứ năm, 18/01/2018
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1854
  • Tháng hiện tại: 40048
  • Lượt truy cập: 24956026

Chung kết hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát thanh niên.

Thứ bảy - 19/11/2016 18:13
Tối qua, tại trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức đêm chung kết và công diễn hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát thanh niên nhằm hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội thi “tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát thanh niên” là hoạt động thường niên của trường THPT Đầm Dơi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ và đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động văn hoá nghệ thuật. Đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo và bảo tồn nền văn hoá dân tộc Việt Nam, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những hạt nhân văn nghệ cho nhà trường, thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường. Hội thi cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Ban chấp hành Đoàn trường.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước khi bắt đầu hội thi
 
Sau hơn 01 tháng chuẩn bị, Ban tổ chức đã lựa chọn 14 tiết mục tiêu biểu và có ý nghĩa để công diễn và xếp hạng. Các tiết mục hầu hết đều được đầu tư công phu vượt trội về trang phục biểu diễn và chất lượng nghệ thuật. Nhiều giọng ca hay được phát hiện, nhiều tài năng múa được trình diễn ấn tượng, sôi động trên sân khấu để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Các em học sinh và khán giả xem văn nghệ
 
Hội thi thực sự đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với Ban giám khảo và khán giả về tài năng và sự sáng tạo của học sinh. Cũng từ đây, các em có thêm nhiều cơ hội để thể hiện và phát huy tài năng của mình.
Một số hình ảnh đẹp trong đêm chung kết:


Hoài Thương (Tổ Tin học)
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet