12:53 ICT Thứ bảy, 25/03/2017

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Lê Thị Ngọc Huyền: Ước mơ trở thành bác sĩ

Thứ sáu - 25/02/2011 09:21
Thông minh, học giỏi, khiêm tốn, hòa đồng, đó chính là những nhận xét của bạn bè, thầy cô Trường THPT Đầm Dơi về em Lê Thị Ngọc Huyền, học sinh lớp 12T1 của trường.

Ngọc Huyền học đều các môn. Ngoài việc học những kiến thức trong sách giáo khoa, Ngọc Huyền còn đọc thêm nhiều sách tham khảo để làm phong phú thêm vốn hiểu biết của mình.

Sự say mê trong học tập đã giúp em đạt được nhiều kết quả tốt, 11 năm liên tục em Lê Thị Ngọc Huyền đều đạt học sinh giỏi. Thành tích nổi bật của em là năm học 2007-2008 dự thi toán lớp 9 vòng tỉnh đạt giải ba, thi giải toán trên máy tính casio đạt giải nhì. Năm học 2009-2010 em dự thi học sinh giỏi môn sinh học đạt giải khuyến khích vòng tỉnh.

Chẳng những học giỏi, thường giúp đỡ bạn bè, Ngọc Huyền còn tích cực tham gia các hoạt động do trường đề ra như làm báo tường, văn nghệ…

Thầy Nguyễn Hoàng Anh, giáo viên chủ nhiệm lớp em cho biết:"Em Huyền học giỏi đều ở tất cả các môn. Hiện em là thành viên đội tuyển học sinh giỏi của trường, có ý thức và nhiệt tình trong các công việc được giao. Tuy học rất nhiều nhưng em cũng dành thời gian cho các hoạt động phong trào của lớp, cũng như của trường, được bạn bè tin cậy và thầy cô yêu mến".

Năm học 2010-2011 là năm học cuối cấp, cánh cửa tương lai đang đón chào, với ước mơ trở thành bác sĩ, em ý thức mình cần phải nỗ lực nhiều hơn./.

Mỹ Ngân