Thứ sáu - 17/02/2023 06:41

(Thời gian: từ ngày 20/02 đến ngày 25/02/2023)
Chủ điểm:
HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8/3 VÀ 92 NĂM THÀNH NGÀY LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
26/3/1931 – 26/3/2023
- Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục cho học sinh sống và học tập vì mục tiêu, lý tưởng của bản thân.
- Giáo dục cho học sinh biết cách sử dụng mạng xã hội hiệu quả, đặc biệt không nên đăng lên mạng xã hội những nội dung không chính xác.
- GVCN tiếp tục tăng cường giáo dục đạo đức, theo dõi, ngăn ngừa tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Nề nếp tuần 22 vẫn còn HS đi trễ, thực hiện chưa tốt khâu giữ vệ sinh phía sau các dãy phòng học. Đặc biệt có HS đi trễ đã không trung thực, quăn cặp qua hàng rào của trường và đi vào trường, qua mặt BTĐ.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần chấn chỉnh ngay những vi phạm của HS, nâng cao ý thức để HS thực hiện tốt.
- Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua học chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3 và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03.
- GVCN tiếp tục tạo khí thế thi đua học tập tốt để lớp có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* để nâng cao kết quả học tập của lớp.
- GVCN Khối 12 thông báo cho HS đăng ký ôn thi TN-THPT nâng cao buổi tối và học từ tuần 23 (từ 20/02/2023).
- Thực hiện nghiêm túc việc học thêm trái buổi để nâng cao chất lượng.
4. Giải Bóng đá, Bóng chuyền học sinh
- Lịch thi đấu các môn Bóng đá nam, Bóng chuyền nữ, BTC đã dán ở bảng thông tin của trường. Yêu cầu các lớp xem chính xác lịch thi đấu và thời gian cụ thể để thực hiện theo quy định của BTC. Chủ nhật ngày 19/02 khai mạc 7h tại sân bóng đá và diễn ra theo lịch.
- GVCN sinh hoạt thật kỹ cho các em Thể lệ và những quy định thi đấu, đặc biệt là Bóng đá nam. Lưu ý: Những HS vi phạm bị thẻ đỏ hoặc những HS phạm lỗi thô bạo, có hành vi xấu trong thi đấu đều xem xét xử lý kỷ luật (hạ Hạnh kiểm) và những xử lý khác.
- Rất mong GVCN luôn đồng hành cùng các em HS ở các trận đấu để các em có động lực thi đấu đạt kết quả tốt nhất.
5. Thông báo
- Thứ 2, ngày 20/02/2023: Tiết 1 chào cờ đầu tuần.
- Học sinh các lớp tham dự lớp Cảm Tình Đoàn do đoàn trường tổ chức. Thời gian: 14h thứ 7, ngày 18/02/2023. Địa điểm: Sân trường.