13:26 EST Thứ tư, 07/12/2016

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Kế hoạch chủ nhiệm tuần bù chương trình và tuần 34

Thứ sáu - 22/04/2016 05:00
Kế hoạch chủ nhiệm tuần bù chương trình và tuần 34

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM
TUẦN BÙ CHƯƠNG TRÌNH VÀ TUẦN 34

(Thời gian: Từ ngày 25 - 4 đến ngày 7 - 5 – 2016)

- Chủ đề:  “Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn 30/4 và 01/5, thực hiện kỳ thi nghiêm túc, chất lượng cao”

1. GVCN tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp, đặc biệt là trong các tuần cao điểm ôn tập và thi học kì II (nhắc nhở học sinh chú ý giờ giấc, trang phục, tác phong trong những ngày thi tập trung). Thực hiện tốt khâu vệ sinh trường lớp, bảo quản cơ sở vật chất, tắt các thiết bị điện trước khi rời khỏi phòng.
2. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao”. Giáo dục các em không vi phạm quy chế thi (cho học sinh ký cam kết thực hiện kỳ thi nghiêm túc: “nói không với vi phạm qui chế thi”).
3. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ tự học theo quy định của nhà trường trong thời gian ôn tập – thi học kì II.
4. Giáo viên chủ nhiệm lớp 11 và một số lớp 12, nhắc nhở các em học sinh thi nghề thực hiện đúng lịch thi nhà trường đã thông báo (ngày thi: 24 và 25/4/2016).
5. Khối 10, 11 học phụ đạo cho đến hết ngày 29/4/2016
6. Thực hiện công văn số 146-CV/TU ngày 12/4/2016, giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh thực hiện tốt việc đảm bảo An toàn thực phẩm. Tiếp tục giáo dục các em thực hiện tốt An toàn giao thông trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
7. GVCN các lớp cho học sinh kiểm tra bàn ghế của lớp, có hư hỏng thì có kế hoạch sửa chữa kịp thời để phục vụ cho thi học kì.
8. GVCN khối 12:
 - Nhắc học sinh hoàn thành việc điều chỉnh những sai sót trong hồ sơ dự thi THPT Quốc gia, hạn chót là ngày 29/04 (thứ 6).
 - Phân tích kết quả thi thử THPT Quốc gia lần II, làm việc với những học sinh kết quả thấp trong kỳ thi thử, những học sinh ý thức học tập chưa tốt.
 - Xây dựng kế hoạch ôn tập chuẩn bị tốt cho kỳ thi HKII và thi thử THPT Quốc gia do Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức vào ngày 18, 19, 20, 21/5/2016

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.