06:10 EDT Thứ ba, 25/06/2019

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Kế hoạch chủ nhiệm tuần bù chương trình

Thứ sáu - 11/01/2019 07:57
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN BÙ CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: từ ngày 14 - 01- 2019 đến ngày 17 - 01 – 2019

1. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui trường, lớp trong tuần bù chương trình. GVCN bám sát lớp trong tuần bù chương trình, nắm bắt kịp thời những trường hợp học sinh nghỉ học, bỏ tiết, liên lạc với phụ huynh nắm thông tin chính xác về lý do vắng của học sinh, xử lý kịp thời những trường hợp vi phạm của học sinh, đặc biệt là vi phạm về đầu tóc.
2. Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh tuyệt đối không được sử dụng các loại bột, bong bóng nước hoặc tổ chức các trò chơi không lành mạnh .... làm ảnh hưởng đến các bạn trong lớp, trong trường, ảnh hưởng đến khâu vệ sinh của lớp ..
3. GVCN hướng dẫn học sinh tự đánh giá kết quả học tập học kỳ I, xây dựng kế hoạch phấn đấu trong học kỳ II: Học sinh phân tích kết quả học kỳ I, nghiêm khắc đánh giá mặt được, chưa được, xây dựng kế hoạch và giải pháp phấn đấu trong HK II để đạt kết quả cao. (Lưu ý: GVCN khối 12 hướng dẫn các em làm tốt nội dung này).
4. Nhắc nhở học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường: làm tốt khâu trực nhật đầu giờ, giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường, ăn uống bỏ rác đúng nơi qui định, đóng cửa, tắt hệ thống đèn, quạt trước khi ra về.
5. Thực hiện tốt kế hoạch lao động: GVCN xem kế hoạch lao động, chỉ đạo cho học sinh lớp chủ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
6. Lễ sơ kết học kỳ I: HS tập trung lúc 6 giờ 30 phút ngày 17/01/2019 (thứ 5).
7. GVCN nhận thơ mời Ban đại diện cha mẹ học sinh, Chi hội trưởng các lớp dự lễ Sơ kết học kỳ I tại văn phòng.
8. Nghỉ giữa kỳ: ngày 18, 19, 20/01/2019 (thứ 6, thứ 7, chủ nhật)
9. Thực hiện chương trình học kỳ II, từ ngày 21/01/2019 (tuần 20). GVCN nhắc nhở học sinh lên trang Website của trường xem thời khóa biểu.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)