06:04 EDT Thứ ba, 25/06/2019

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Thứ sáu - 12/10/2018 04:51
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM - TUẦN 07
(Thời gian: từ ngày 15- 10- 2018 đến ngày 20- 10- 2018)

Chủ đề: Chào mừng Đại hội Đoàn trường và Hội giảng vòng trường lần thứ XXVIII

1. Phát động phong trào thi đua học, thi đua thực hiện tốt nề nếp, nội qui của trường, lớp chào mừng Đại hội Đoàn trường, chào mừng Hội giảng vòng trường lần XXVIII.
   - Phấn đấu có nhiều giờ tốt, điểm tốt, sao học tập; tạo ra bầu không khí thi đua học tập sôi nổi, tích cực phát biểu xây dựng bài. Đề cao ý thức tự học, sự nỗ lực, cố gắng vươn lên, tiến bộ trong học tập của học sinh, phát huy tính gương mẫu, tiên phong của đoàn viên.
   - Các lớp có thầy cô dạy hội giảng, GVCN nhắc nhở  học sinh chuẩn bị bài tốt, hợp tác với giáo viên dạy, xây dựng bầu không khí sôi nổi.
2. Chấn chỉnh nề nếp học phụ đạo: GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc giờ giấc, trang phục, phù hiệu (theo báo cáo của Ban thi đua và Ban kiểm tra, trong các buổi học phụ đạo nhiều học sinh không đeo phù hiệu). GVCN nắm thông tin qua báo cáo của lớp trưởng, kịp thời ngăn chặn tình trạng bỏ tiết, nghỉ học không lý do.
3. Thực hiện tốt lịch kiểm tra 1 tiết: tập trung học, ôn, làm bài nghiêm túc, tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra.
4. Bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường lớp: tắt đèn, quạt, dọn vệ sinh lớp trước khi ra về; không được để tập, sách giáo khoa lại lớp học, nhắc nhở học sinh sắp xếp vị trí để chổi, ky, sọt rác cho phù hợp, dọn dẹp các vật dụng không cần thiết ở cuối lớp.
5. Thực hiện tốt An toàn giao thông: đội nón bảo hiểm khi ngồi trên xe môtô, chạy đúng tốc độ cho phép, quan sát trước khi qua đường ...
6. Tập luyện văn nghệ: GVCN nhắc nhở học sinh tập luyện văn nghệ trong khuôn viên trường đảm bảo giờ giấc, kết thúc trước 20 giờ, mở nhạc nhỏ không làm ảnh hưởng các lớp học ban đêm, chú ý trang phục lịch sự.
7. Sinh hoạt chuyên đề tháng 10: “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh”, tiết SHCN thứ 7, ngày 20/10/2018, chuyên đề theo kế hoạch đã xây dựng. Yêu cầu GVCN thực hiện nghiêm túc kế hoạch chung.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)