03:56 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thứ sáu - 05/10/2018 15:43
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 6
(Thời gian: từ ngày 8 đến ngày 13/10/ 2018)

Chủ đề: Đoàn viên, thanh niên trường THPT Đầm Dơi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường.

1. Về nề nếp, trang phục, tác phong: GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của nhà trường, đảm bảo giờ giấc, trang phục, tác (chính khóa, học phụ đạo, ôn nâng cao buổi tối). Qua 5 tuần kiểm tra, nhắc nhở, từ tuần thứ 6 những trường hợp vi phạm về trang phục (quần ống túm đồng phục, áo dài), BTĐ sẽ trừ điểm.
2. Về học tập: GVCN nắm bắt tình hình học tập của học sinh, có biện pháp giáo dục những học sinh ý thức học tập chưa tốt, thường xuyên bị điểm thấp. Tạo khí thế tốt cho phong trào thi đua học tập trong lớp để nâng cao kết quả học tập của học sinh.
3. Kiểm tra 1 tiết: GVCN nhắc nhở học sinh ghi chép lịch kiểm tra 1 tiết (khối 11 và 12 kiểm tra theo kế hoạch tập trung của nhà trường,  khối 10 kiểm tra theo tiết của TKB do GV bộ môn qui định), có kế hoạch ôn tập để đạt kết quả cao. Tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra.
4. Công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS: giáo dục học sinh về đức tính trung thực, trung thực trong thi cử, kiểm tra, không gian lận, quay cóp; biết sống chân thành với bạn bè, thầy cô, mọi người.
5. Bảo vệ tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp: GVCN nhắc nhở học sinh bảo quản tốt tài sản của trường, bỏ rác đúng quy định, giữ gìn vệ sinh chung. Yêu cầu GVCN cho học sinh dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp lại những vật dụng trong lớp (chổi, ky hốt rác, ghế ngồi chào cờ ...).
6. Sinh hoạt của Đoàn trường:
- Tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập “Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam”
- Thời gian: tiết chào cờ, thứ 2 (8/10/2018)
- Thành phần tham dự: BCH Đoàn trường và học sinh.
7. Tin nhắn trên Smas: GVCN kịp thời nhắn tin về cho phụ huynh, thông báo tình hình học tập, nề nếp của học sinh.
8. Lưu ý: GVCN các lớp 11A11, 12A8, 12A6, 10A13, 10A4, 10A5 tìm giải pháp nâng thứ hạng thi đua của lớp trong tháng 10.
9. Học sinh tham dự kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh năm 2018: có mặt tại phòng Hội đồng vào lúc 9 giờ ngày 7/10/2018.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)