00:28 ICT Thứ tư, 30/09/2020

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ sáu - 28/09/2018 15:15
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 5
(Thời gian: từ ngày 01-10-2018 đến ngày 6-10-2018)

Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường

1. Về nề nếp: tiếp tục duy trì tốt nề nếp, GVCN thường xuyên bám sát lớp kịp thời phát hiện và chấn chỉnh những trường hợp vi phạm của học sinh.
 2. Phong trào thi đua: Qua kết quả tổng kết Phong trào “Sao học tập”, thứ hạng thi đua tháng 9 của Đoàn trường, GVCN xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua tháng 10 lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường.
3. Về việc học ôn buổi tối: bắt đầu từ tuần 5 (1/10/2018), cả 3 khối, GVCN nắm danh sách nhắc nhở ý thức học của các em, thực hiện đúng những qui định của nhà trường: thời gian: từ 18 giờ 30 phút – 20 giờ 30 phút, trang phục lịch sự (tuyệt đối HS không được mặc quần lửng).
4. Sinh hoạt chuyên đề Anh toàn giao thông:
   - Thời gian: tiết sinh hoạt chủ nhiệm tuần 5 (ngày 6/10/2028)
   - Mục tiêu: Giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông.
   - Nội dung: Bài 1: Tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ. (GVCN lưu bài giảng điện tử từ tổ trưởng).
5. Thi học sinh giỏi vòng tỉnh: Các lớp có HS dự thi HS giỏi vòng tỉnh, GVCN động viên, nhắc nhở các em tập trung ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất.
6. Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh:
   - GVCN nhận Sổ khám sức khỏe của học sinh tại Văn phòng (thứ 7, ngày 29/9/2018), hướng dẫn HS điền đúng, đủ thông tin vào Sổ khám sức khỏe. GVCN thu và nộp lại cho Anh Vinh, hạn chót thứ 2 (1/10/2018).
   - Các lớp thực hiện nghiêm túc lịch khám sức khỏe (bắt đầu từ thứ 3, ngày 2/9/2018, có kế hoạch kèm theo).
7. Bảo quản cở sở vật chất: GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp. Đặc biệt các buổi học phụ đạo, ôn nâng cao buổi tối, tắt quạt, đèn, đóng cửa trước khi ra về, không làm hư hỏng tài sản của lớp chính khóa.
* Ghi chú: GVCN nộp Báo cáo chủ nhiệm tháng 9, hạn chót ngày 01/10/2018 (thứ 2).

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)