02:40 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 21/09/2018 14:30
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 04
(Thời gian: từ ngày 24-9-2018 đến ngày 29-9-2018)
Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Đại hội chi Đoàn các lớp.

1. Tiếp tục ổn định tổ chức lớp chủ nhiệm, xây dựng tập thể lớp tự quản, tốt về nề nếp, ý thức trong học tập.
2. GVCN chỉ đạo tốt việc tổ chức Đại hội chi Đoàn lớp, thực hiện đúng những qui định của Đoàn trường về hình thức, nội dung, thời gian. Hoàn thành Đại hội chi Đoàn lớp trước ngày 7/10/2018.
3. GVCN làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh: thực hiện tốt An toàn giao thông, bảo quản tốt cơ sở vật chất của nhà trường, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp, bỏ rác đúng nơi qui định.
4. GVCN thông báo cho học sinh đăng ký học nâng cao buổi tối (không phân biệt đối tượng), đăng ký theo môn, giáo viên dạy, thời gian đăng ký, đóng tiền từ ngày 24/9 đến ngày 29/9/2018, tại văn phòng. GVCN nhắc nhở học sinh đăng ký dứt điểm trong tuần 4 để nhà trường sắp xếp lớp, thời khóa biểu (xem thông báo cụ thể trên bảng thông tin của P. hiệu trưởng chuyên môn).
5. Đăng ký mua tài liệuBác hồ với những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”. Thực hiện chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tích hợp, lồng ghép nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhà trường, GVCN cho học sinh đăng ký mua tài liệu“Bác hồ với những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”. Giáo viên trực tiếp mua cho lớp theo địa chỉ: Công ty Sách – Thiết bị Cà Mau theo số điện thoại  02903822959 hoặc số 02903590900.
6. GVCN hoàn thành sổ chủ nhiệm, ghi chép đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu của sổ.
* Nhắc nhở: GVCN xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt buổi họp cha mẹ học sinh đầu năm, nộp biên bản cho T. Nguyễn Hùng sau buổi họp.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)