11:42 EDT Chủ nhật, 23/04/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 36,37

Thứ sáu - 13/05/2016 07:49
Kế hoạch chủ nhiệm tuần 36,37

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 36 VÀ 37
(Từ ngày 16/5 đến ngày 28/5/2016)
 Thực hiện nghiêm túc nội quy, nề nếp trường, lớp; hoàn thành xếp loại hạnh kiểm học sinh, duyệt kết quả cuối năm; lao động tập trung; tổng kết năm học.

1. GVCN duy trì tốt nề nếp lớp sau thi, những trường hợp học sinh nghỉ học, nghỉ lao động không phép, bỏ giờ phải xử lý nghiêm theo quy định. Ban thi đua sẽ tăng cường kiểm tra sĩ số, nề nếp, vệ sinh của các lớp trước, trong và vào cuối buổi học.
2. GVCN 11, 10
- Tiến hành họp lớp xếp loại hạnh kiểm học sinh, bình xét thi đua, duyệt kết quả
(có bản tự phê của học sinh, biên bản họp lớp thống nhất xếp loại)
- Hồ sơ duyệt kết quả gồm có: Bảng tổng hợp kết quả cuối năm, sổ điểm lớp chủ nhiệm (Sổ điểm lớn), sổ điểm cá nhân, biên bản họp xét xếp loại hạnh kiểm học sinh.
- Sau duyệt kết quả: Hoàn thành sổ điểm lớn, sổ chủ nhiệm, vào điểm học bạ (không nhờ học sinh vào điểm), ngày 28/5/2016 nộp về văn phòng.
- Không công bố kết quả cuối năm của học sinh trước lễ tổng kết năm học.
3. GVCN 12
- Nhắc nhở học sinh tận dụng hết quỹ thời gian còn lại ôn tập kĩ, chắc, không học tủ, chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi thử THPT Quốc gia do Sở GD Cà Mau tổ chức vào ngày 18, 19, 20, 21/5/2016.
- Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 tổ chức vào lúc 7h00, ngày 25/5/2016. GVCN gửi thư mời cho phụ huynh và yêu cầu học sinh và phụ huynh tham dự đầy đủ. Nhà trường cần trao đổi việc quản lý học sinh trong tổ chức ôn thi và các nội dung liên quan. Học sinh các lớp tự chuẩn bị hoa, quà tặng cho phụ huynh trong lễ tri ân và trưởng thành.
4. Các lớp hoàn thành kế hoạch lao động tập trung (ngày 24, 25/5/2016) giáo viên chủ nhiệm quản lý, điều hành lớp hoàn thành tốt công việc, có danh sách điểm danh.
5. Tổng kết năm học: 7 giờ ngày 26/5/2016, yêu cầu học sinh dự đầy đủ, tập trung đúng thời gian qui định của BTĐ. Sau lễ tổng kết, GVCN tập trung HS về lớp công bố kết quả, thông báo các nội dung trong hè.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu