04:48 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thứ năm - 14/04/2016 22:04

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 33
(Từ ngày 18/04 đến ngày 23/04/2016)

Chủ đề: “Thi đua học, thi đua ôn, nâng chất lượng HKII”

1. Giáo viên chủ nhiệm tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp, xử lý nghiêm các trường hợp học sinh thường xuyên vi phạm nề nếp của trường, lớp.
2. Phát động phong trào thi đua học – ôn, bình chọn học sinh tiêu biểu nhất trong tháng (thực hiện tốt nề nếp, nội qui của trường, lớp, có kết quả cao trong học tập so với các thành viên khác trong lớp) để biểu dương trước toàn trường, góp phần động viên khích lệ sự cố gắng của học sinh từng lớp.
3. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ tự học theo quy định của nhà trường trong thời gian ôn tập – thi học kì II. Ban thi đua sẽ tiến hành kiểm tra giờ tự học của học sinh trong thời gian ôn, thi học kỳ.
4. GVCN các lớp cho học sinh kiểm tra bàn ghế của lớp, phân công cho học sinh xóa chữ viết, hình vẽ trên mặt bàn, nếu bàn ghế có hư hỏng thì có kế hoạch sửa chữa để phục vụ cho thi học kì II
5. Thực hiện công văn số 18/BATGT, yêu cầu giáo viên chủ nhiệm nhắc học sinh thực hiện tốt an toàn giao thông trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5.
6. Giáo viên chủ nhiệm khối 12:
- Hoàn thành hồ sơ dự thi THPT Quốc gia (báo cáo các trường hợp học sinh chưa hoàn thành việc điều chỉnh những sai sót trong hồ sơ cho cô Thu trong ngày 19/4/2016)
- Nhắc nhở ý thức học tập của học sinh, có kế hoạch ôn tập tốt cho kỳ thi thử THPT Quốc gia lần 2 (tuần 33)
- Lưu ý: nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, đảm bảo giờ giấc trong những ngày thi thử.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu