13:17 EST Thứ tư, 07/12/2016

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Thứ năm - 14/04/2016 22:04

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 33
(Từ ngày 18/04 đến ngày 23/04/2016)

Chủ đề: “Thi đua học, thi đua ôn, nâng chất lượng HKII”

1. Giáo viên chủ nhiệm tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp, xử lý nghiêm các trường hợp học sinh thường xuyên vi phạm nề nếp của trường, lớp.
2. Phát động phong trào thi đua học – ôn, bình chọn học sinh tiêu biểu nhất trong tháng (thực hiện tốt nề nếp, nội qui của trường, lớp, có kết quả cao trong học tập so với các thành viên khác trong lớp) để biểu dương trước toàn trường, góp phần động viên khích lệ sự cố gắng của học sinh từng lớp.
3. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ tự học theo quy định của nhà trường trong thời gian ôn tập – thi học kì II. Ban thi đua sẽ tiến hành kiểm tra giờ tự học của học sinh trong thời gian ôn, thi học kỳ.
4. GVCN các lớp cho học sinh kiểm tra bàn ghế của lớp, phân công cho học sinh xóa chữ viết, hình vẽ trên mặt bàn, nếu bàn ghế có hư hỏng thì có kế hoạch sửa chữa để phục vụ cho thi học kì II
5. Thực hiện công văn số 18/BATGT, yêu cầu giáo viên chủ nhiệm nhắc học sinh thực hiện tốt an toàn giao thông trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5.
6. Giáo viên chủ nhiệm khối 12:
- Hoàn thành hồ sơ dự thi THPT Quốc gia (báo cáo các trường hợp học sinh chưa hoàn thành việc điều chỉnh những sai sót trong hồ sơ cho cô Thu trong ngày 19/4/2016)
- Nhắc nhở ý thức học tập của học sinh, có kế hoạch ôn tập tốt cho kỳ thi thử THPT Quốc gia lần 2 (tuần 33)
- Lưu ý: nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, đảm bảo giờ giấc trong những ngày thi thử.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.