19:00 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ năm - 19/04/2018 05:48
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 32
Thời gian: Từ ngày 23 - 04 đến ngày 28 - 04 - 2018

Chủ điểm :Thi đua “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao”.

1. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: đảm bảo giờ giấc, trang phục, tác phong, khâu vệ sinh.
2. Giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác giáo dục ý thức tự học, tự ôn của học sinh: mục tiêu hướng tới của học sinh khối 10, 11 là đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ II,  khối 12 hướng tới kỳ thi THPT Quốc gia.
3. Giáo viên chủ nhiệm khối 10, 11 phân tích kết quả học kỳ I, các điểm số của các em trong HKII, xây dựng chỉ tiêu phấn đấu cho từng đối tượng học sinh để đạt kết quả cao trong thi HKII. Có biện pháp để nâng cao chất lượng học kỳ II.
4. Giáo viên chủ nhiệm khối 11 nhắc học sinh xem lịch bù phụ đạo trong tuần 32 (lý do một số tiết phụ đạo khối 11 trùng với lịch thi của khối 12, sẽ bù vào tiết 5 buổi sáng)
5. GVCN khối  12:
   - Nhắc nhở học sinh nắm kỹ lịch thi, thực hiện nghiêm túc giờ giấc, trang phục. (các em phải có mặt tại phòng thi trước thời gian tính giờ tối thiểu 10 phút)
   - Làm tốt công tác tư tưởng học sinh: tuyệt đối không vi phạm qui chế thi.
6. Kế hoạch lao động
   Các lớp thực hiện tốt kế hoạch lao động.
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)