04:58 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thứ sáu - 08/04/2016 06:36

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 32
(Từ ngày 11/04 đến ngày 16/04/2016)

Chủ đề: “Thi đua học, thi đua ôn, nâng cao chất lượng HKII”

1. GVCN tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp. Thực hiện tốt vệ sinh trường lớp, chú ý vệ sinh cuối buổi, bảo quản cơ sở vật chất, tắt các thiết bị điện trước khi rời khỏi phòng.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập của lớp: thi đua học, thi đua ôn, quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ II
3. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ tự học theo quy định của nhà trường trong thời gian ôn tập.
4. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc “Trật tự an toàn giao thông đường bộ”, Ban giám hiệu sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
5. GVCN khối 12:
- GVCN thông báo đến học sinh các trường hợp sai sót trong hồ sơ dự thi THPT Quốc gia, yêu cầu các em điều chỉnh và hoàn thiện trong tuần 32 (GVCN gặp cô Oanh nhận Biên bản kiểm tra hồ sơ)
- Hướng dẫn học sinh ghi thông tin trong Phiếu đăng kí dự thi kỳ thi THPT Quốc gia.
- Nhắc nhở ý thức học tập của học sinh, ôn tập tốt chuẩn bị cho kỳ thi thử THPT Quốc gia lần II (18, 19, 20, 21/4/2016)
- GVCN chuẩn bị kỹ nội dung họp CMHS khối 12 lần 3 (kế hoạch họp phụ huynh, biên bản trên trang Website của trường)
5. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động được phân công (nếu có)
(Đã ký)