13:20 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ sáu - 15/04/2022 22:52
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 31
(Thời gian: Từ ngày 18/4 đến 23/4/2022)
Chủ đề: THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT NÂNG CAO KẾT QUẢ
NĂM HỌC 2021-2022

-------------------------

1. Công tác phòng, chống Covid-19
- Yêu cầu GVCN tiếp tục tuyên truyền, thường xuyên nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch.
- HS Chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà, nếu có nghi ngờ nhiễm bệnh hoặc tiếp xúc gần vời người nhiễm SARS-CoV-2 thì thực hiện test để kiểm tra sức khỏe. Nếu kết quả dương tính phải báo ngay cho y tế địa phương để kịp thời xử lý, hỗ trợ; đồng thời báo cáo cho GVCN để được hướng dẫn, hỗ trợ trong việc học tập.
2. Nội quy, nề nếp - Lao động, vệ sinh
- Chấn chỉnh nề nếp trong tuần qua: Tình trạng HS đi trễ, đồng phục không đúng quy định, không mặc áo khoác trong lớp học, sử dụng điện thoại di động trong lớp học khi chưa có sự đồng ý của GVBM.
- Thực hiện tốt hơn khâu lao động, vệ sinh: Quét sân và đổ rác đúng thời gian quy định; Không được mang thức ăn, nước uống vào lớp; Quét cầu thang, hành lang.
3. Học tập
- Tiếp tục, tích cực hưởng ứng phong trào học tập thật tốt, bằng những kết quả cụ thể thông qua tinh thần, thái độ học tập và nhiều giờ A*, nhiều điểm miệng.
- Khối 12: Tăng cường ôn tập theo nội dung đã được giới hạn, chuẩn bị tốt nhất cho đợt KT cuối HK II đạt kết quả cao nhất. Lưu ý: Hính thức thi trên K12-Online tại lớp có GV coi thi.
- Khối 10, 11: Tổ chức ôn tập, bổ trợ kiến thức vào buổi chiều cho HS để nâng cao kết quả cả năm học. Thời gian 4 tuần, từ ngày 18/4-13/5/2022.
4. Tuyên truyền, GDPL về ATGT, PCCC
- GVCN nhắc học sinh tích cực tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính” năm 2022. Chỉ tiêu khối 10, 11 mỗi lớp ít nhất 10 HS tham gia (thầy Hiệu trưởng đã gửi CV phát động Cuộc thi).
- Tiếp tục giáo dục pháp luật về ATGT, yêu cầu tất cả các em khi tham gia giao thông phải thực hiện nghiêm những quy định về ATGT.
 - GVCN giới thiệu cho HS ứng dụng App “Báo cháy 114” và hướng dẫn cài đặt trên điện thoại thông minh (nếu có).
 5. Thông báo: Sáng thứ 2 ngày 18/4/2022: Tiết 1 chào cờ.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)