13:23 EST Thứ tư, 07/12/2016

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thứ sáu - 01/04/2016 05:09
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 31
(Thời gian: Từ ngày 4/4 đến ngày 9/4/2015)

Chủ đề: “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

1. GVCN tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp. Thực hiện tốt vệ sinh trường lớp, chú ý vệ sinh cuối buổi, bảo quản tốt cơ sở vật chất.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua đợt IV: “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao”.
3. Tuyên truyền, nhắc nhở học sinh hưởng ứng tích cực Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. (Tổ Sử-Địa-GDCD đã phát động trong buổi chào cờ đầu tuần)
4. GVCN cho học sinh đăng ký: Cam kết thực hiện quy định pháp luật về an toàn kỹ thuật phương tiện cơ giới đường bộ.
5. GVCN giáo dục học sinh sử dụng mạng xã hội đúng mục đích, đối với nữ sinh nhắc nhở các em trong việc sử dụng mỹ phẩm khi đến trường (nhiều phụ huynh phản ánh việc học sinh sử dụng màu son phản cảm)
6. Đối với khối 12: GVCN
- Nhắc nhở HS có kế hoạch thật cụ thể, khoa học cho quá trình ôn thi THPT QG
- Sau khi Ban kiểm tra kiểm tra hồ sơ dự thi THPT QG của học sinh lớp mình, nếu có sai sót, GVCN yêu cầu học sinh nhanh chóng sửa chữa hoàn thành.
- Triển khai đến học sinh việc khai trương “Cổng luyện thi THPT quốc gia”, NXBGDVN đã xây dựng ngân hàng câu hỏi bao gồm hơn 8.000 câu của bốn môn thi trắc nghiệm theo ma trận đề của Bộ GD&ĐT, giới thiệu cho HS địa chỉ truy cập http://thiquocgia.vn
- Thông báo kế hoạch thi thử: 18, 19, 20, 21/4/2016
7. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động được phân công (nếu có)
(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.