18:09 ICT Thứ hai, 24/04/2017

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Thứ sáu - 01/04/2016 16:09
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 31
(Thời gian: Từ ngày 4/4 đến ngày 9/4/2015)

Chủ đề: “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

1. GVCN tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp. Thực hiện tốt vệ sinh trường lớp, chú ý vệ sinh cuối buổi, bảo quản tốt cơ sở vật chất.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua đợt IV: “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao”.
3. Tuyên truyền, nhắc nhở học sinh hưởng ứng tích cực Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. (Tổ Sử-Địa-GDCD đã phát động trong buổi chào cờ đầu tuần)
4. GVCN cho học sinh đăng ký: Cam kết thực hiện quy định pháp luật về an toàn kỹ thuật phương tiện cơ giới đường bộ.
5. GVCN giáo dục học sinh sử dụng mạng xã hội đúng mục đích, đối với nữ sinh nhắc nhở các em trong việc sử dụng mỹ phẩm khi đến trường (nhiều phụ huynh phản ánh việc học sinh sử dụng màu son phản cảm)
6. Đối với khối 12: GVCN
- Nhắc nhở HS có kế hoạch thật cụ thể, khoa học cho quá trình ôn thi THPT QG
- Sau khi Ban kiểm tra kiểm tra hồ sơ dự thi THPT QG của học sinh lớp mình, nếu có sai sót, GVCN yêu cầu học sinh nhanh chóng sửa chữa hoàn thành.
- Triển khai đến học sinh việc khai trương “Cổng luyện thi THPT quốc gia”, NXBGDVN đã xây dựng ngân hàng câu hỏi bao gồm hơn 8.000 câu của bốn môn thi trắc nghiệm theo ma trận đề của Bộ GD&ĐT, giới thiệu cho HS địa chỉ truy cập http://thiquocgia.vn
- Thông báo kế hoạch thi thử: 18, 19, 20, 21/4/2016
7. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động được phân công (nếu có)
(Đã ký)