21:23 EDT Chủ nhật, 21/07/2019

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

• Tháng hiện tại: 19625

Thứ năm - 04/04/2019 04:23
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 30
Thời gian: Từ ngày 8 - 4 đến ngày 13 - 4 - 2019
Chủ đề: Thi đua “Học tập tốt, ôn tập tốt, thực hiện kỳ thi nghiêm túc, chất lượng cao

1. Công tác tư tưởng, nề nếp
   - GVCN cần bám sát lớp trong giai đoạn ôn tập, làm tốt công tác tư tưởng, giáo dục học sinh ý thức tự giác trong việc thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường.
   - Làm tốt công tác giáo dục các em: Tuyệt đối nói không với “Bạo lực học đường”, những trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm. Không sử dụng điện thoại trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường. Ban thi đua sẽ tăng cường  kiểm tra trong các giờ ra chơi, kịp thời ngăn ngừa những hành vi vi phạm của học sinh
   - GVCN khoanh vùng những học sinh ý thức thực hiện nề nếp, nội dung của nhà trường, ý thức, thái độ học tập chưa tốt (những trường hợp đặc biệt), làm việc với phụ huynh từng đối tượng học sinh. Nộp danh về văn phòng, hạn chót thứ 2, ngày 15/4/2019, Ban giám hiệu sẽ sắp xếp lịch làm việc với các em trước khi thi.
2. Phong trào thi đua học tập
   - Xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua học, thi đua ôn, đạt kết quả cao trong thi HKII.
   - Xây dựng chỉ tiêu phấn đấu cho lớp, từng đối tượng học sinh, chú trọng giải pháp thực hiện để đạt kết quả
3. An toàn giao thông: Giáo dục học sinh thực hiện tốt An toàn giao thông khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng của chính mình và những người xung quanh.
4. Kế hoạch lao động: GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện tốt việc tưới cây đúng theo kế hoạch đã phân công.
5. GVCN khối 12:
   - Nhắc nhở học sinh lớp chủ nhiệm làm Hồ sơ dự thi THPT QG đúng theo hướng dẫn, nộp hồ sơ đúng theo thời gian, theo lịch của Ban tuyển sinh.
   - Nhắc nhở học sinh tập trung học, ôn, thi học kỳ II nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Thực hiện tốt nề nếp trong các buổi thi (có kế hoạch thi cụ thể)

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)