02:53 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Thứ sáu - 06/04/2018 06:01
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 30
Thời gian: Từ ngày 09 - 04 đến ngày 14 - 04 - 2018

Chủ đề :Thi đua “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao

1. Tiếp tục chấn chỉnh việc thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường: giáo viên chủ nhiệm cần làm tốt công tác giáo dục học sinh ý thức tự giác trong việc thực hiện nề nếp, nội qui của trường lớp (đảm bảo giờ giấc, trang phục, tác phong, khâu vệ sinh lớp trong buổi học chính khóa, phụ đạo).
2. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao”. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên bám sát lớp, nhắc nhở các em trong việc học, ôn chuẩn bị thi HKII.
 3. GVCN rà soát, khoanh vùng những học sinh ý thức học yếu, làm việc với học sinh, liên lạc với phụ huynh báo cáo tình hình của các em, có thể cho các em làm cam kết. Nững trường hợp đặc biệt lập danh sách nộp cho cô Thu, BGH sẽ mời các em làm việc trực tiếp.
4. Thường xuyên tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện tốt An toàn giao thông khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng của chính mình.
5. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện tốt việc tưới cây đúng theo kế hoạch đã phân công, chỉ đạo cho lớp thực hiện tốt công việc được phân công.
6. GVCN lớp 10, 11 hoàn thành tốt việc thu bảo hiểm y tế học sinh, hạn chót ngày 12/4/2018 ( ghi đầy thông tin theo hướng dẫn, có thể gặp nhân viên phòng y tế để được hướng dẫn thêm).
7. GVCN khối  12:
   - Nhắc nhở học sinh lớp chủ nhiệm làm hồ sơ dự thi THPT QG đúng theo hướng dẫn, lịch thời gian của Ban tuyển sinh (thầy Tuy, thầy L. Hùng)
   - Nhắc nhở học sinh tập trung học, ôn thi học kỳ II nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Thực hiện tốt nề nếp trong các buổi thi trái buổi.
   - Tuyên truyền về biểu đảo: Thực hiện Công văn 677/SGDĐT-CTrTT vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 8/4/2018 Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân sẽ tổ chức tuyên truyền về biển, đảo tại trường THPT Đầm Dơi cho học sinh khối 12 của 2 trường: THPT Đầm Dơi và THPT Thái Thanh Hóa. Yêu cầu GVCN nhắc nhở các em tham dự đúng giờ, trang phục đúng qui định, đảm bảo sĩ số. GVCN tham dự và quản lý lớp chủ nhiệm. (học sinh có mặt vào lúc 13 giờ 15 phút để ổn định vị trí)
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)