02:53 EDT Thứ hai, 16/07/2018
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 586
  • Tháng hiện tại: 11365
  • Lượt truy cập: 25023263

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 29

Thứ sáu - 30/03/2018 10:30
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 29
Thời gian: Từ ngày 02 - 04 đến ngày 07 - 04 - 2018

Chủ đề: “Thi đua học tập tốt – ôn tập tốt
 
1. Chấn chỉnh việc thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường: trong tuần 29 hiện tượng học sinh trễ giờ, nghỉ học phụ đạo xuất hiện ở nhiều lớp, đặc biệt là các em thực hiện không đúng qui định về trang phục của nhà trường (mặc đồ thể dục trong các buổi học phụ đạo). Yêu cầu GVCN nhắc nhở và có những biện pháp mạnh để chấn chỉnh nề nếp của nhà trường. Trong tuần 29 Ban thi đua sẽ tiến hành kiểm tra và trừ điểm nề nếp những trường hợp vi phạm về đồng phục, nề nếp, nội qui của nhà trường.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua “Học tập  tốt, ôn tập tốt, thực hiện mùa thi nghiêm túc, chất lượng cao”. Giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác xây dựng kế hoạch, có những giải pháp phù hợp nâng cao ý thức tự giác học tập của từng đối tượng học sinh nhằm nâng cao kết quả học kỳ II.
3. Tiếp tục thực hiện tốt khâu vệ sinh trường, lớp, phòng chống cháy nổ trong mùa khô, học sinh ở khu nhà trọ lưu ý việc sử dụng điện, bếp ga.
4. GVCN khối 12: Nhắc nhở học sinh tập trung học, ôn để đạt kết quả cao trong kỳ thi HKII.
5. Kế hoạch lao động
- Các lớp thực hiện tốt nhiệm vụ tưới cây theo kế hoạch đã phân công. Yêu cầu GVCN nhắc nhở và theo dõi việc thực hiện kế hoạch lao động của lớp.
* Ghi chú: GVCN hoàn thành báo cáo chủ nhiệm, hạn chót sáng thứ 2, ngày 02/04/2018.
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu