06:00 EDT Thứ ba, 25/06/2019

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ sáu - 15/03/2019 02:30
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 27
Thời gian: Từ ngày 18 - 03 đến ngày 23 - 03 - 2019

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2019)

1. Nề nếp, tác phong: GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc giờ giấc, trang phục, tác phong.
2. Chấn chỉnh tình hình học phụ đạo: Qua kiểm tra, trong tuần 25, 26, số lượng học sinh vắng phụ đạo tương đối nhiều, đặc biệt là học sinh khối 11. GVCN nắm tình hình lớp trong các buổi học phụ đạo, xử lý nghiêm những trường hợp học sinh vắng không lý do chính đáng, nhắn tin báo về gia đình.
3. Phong trào thi đua học tập: tập trung học, ôn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra  15 phút, kiểm tra 1 tiết, đạt nhiều điểm tốt, nâng số lượng “Sao học tập” tháng 3, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.
4. Hoạt động 26/3/2019: Do công trình đang thi công, Đoàn trường không tổ chức Hội trại 26/3, chỉ tổ Lễ mittinh, kết nạp Đoàn viên, chơi các trò chơi dân gian (Đoàn trường sẽ triển khai kế hoạch cụ thể đến Bí thư các lớp).
5. GVCN nhắc nhở các em thực hiện nghiêm túc qui định của nhà trường: Giữ gìn vệ sinh trường lớp, tuyệt đối không đem thức ăn, nước uống (trừ nước suối) vào lớp: chính khóa, phụ đạo học ôn ban đêm. Bảo quản tốt cơ sở vật chất của nhà trường, tiết kiệm điện. Thực hiện tốt An toàn giao thông.
6. Công tác hồ sơ dự thi THPT QG: GVCN hướng dẫn học sinh điều chỉnh những sai sót trong hồ sơ theo Biên bản kiểm tra của nhà trường (thứ 3, ngày 19/3/2019 sẽ có danh sách cụ thể dán trên bảng thông tin công tác chủ nhiệm)
7. Kế hoạch lao động: GVCN nhắc nhở và theo dõi việc thực hiện kế hoạch lao động của lớp đúng theo kế hoạch của Ban lao động.
8.  Đăng ký thi nghề phổ thông: GVCN lớp 11 xem danh sách học sinh chưa đăng ký thi nghề phổ thông, nhắc các em gặp thầy Hoài đăng ký, hạn chót ngày 20/3/2019 để lập danh sach gửi về Sở.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)