00:14 EDT Thứ năm, 23/03/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

• Lượt truy cập: 24419048

Thứ sáu - 04/03/2016 06:04
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 27

- Thời gian: Từ ngày 07 - 3 đến ngày 12 - 3 - 2016
- Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

1. Yêu cầu GVCN tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp. Nhắc học sinh vấn đề vệ sinh trong các buổi học phụ đạo và việc tắt đèn, quạt trong phòng học trước khi ra về.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua 26/3: sao học tập, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, có nhiều giờ tốt trong sổ đầu bài. Học sinh các lớp tiếp tục hưởng ứng phong trào bình chọn học sinh tiêu biểu để biểu dương trước toàn trường hàng tuần góp phần động viên khích lệ sự cố gắng của học sinh từng lớp.
3. GVCN các lớp chỉ đạo tốt các hoạt động phong trào trong chủ điểm thi đua đợt III,  tổ chức thi đua cho lớp trong các tuần cao điểm còn lại của đợt III.
4. GVCN khối 12:  Nhắc nhở học sinh hoàn thiện các loại giấy tờ, hồ sơ dự thi THPT Quốc gia.
5. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động.
6. Công đoàn trường thông báo: Tập trung toàn thể nữ sinh vào lúc 7 giờ 30 ngày 06/3/2016. Địa điểm: Sân trường THPT Đầm Dơi. Trang phục: Đồng phục thể dục.
Yêu cầu GVCN thông báo cho nữ sinh tham dự đầy đủ: BTĐ điểm danh và có tính điểm thi đua nếu có nữ sinh vắng không lí do.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng