13:26 EST Thứ tư, 07/12/2016

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thứ sáu - 04/03/2016 06:04
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 27

- Thời gian: Từ ngày 07 - 3 đến ngày 12 - 3 - 2016
- Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

1. Yêu cầu GVCN tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp. Nhắc học sinh vấn đề vệ sinh trong các buổi học phụ đạo và việc tắt đèn, quạt trong phòng học trước khi ra về.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua 26/3: sao học tập, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, có nhiều giờ tốt trong sổ đầu bài. Học sinh các lớp tiếp tục hưởng ứng phong trào bình chọn học sinh tiêu biểu để biểu dương trước toàn trường hàng tuần góp phần động viên khích lệ sự cố gắng của học sinh từng lớp.
3. GVCN các lớp chỉ đạo tốt các hoạt động phong trào trong chủ điểm thi đua đợt III,  tổ chức thi đua cho lớp trong các tuần cao điểm còn lại của đợt III.
4. GVCN khối 12:  Nhắc nhở học sinh hoàn thiện các loại giấy tờ, hồ sơ dự thi THPT Quốc gia.
5. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động.
6. Công đoàn trường thông báo: Tập trung toàn thể nữ sinh vào lúc 7 giờ 30 ngày 06/3/2016. Địa điểm: Sân trường THPT Đầm Dơi. Trang phục: Đồng phục thể dục.
Yêu cầu GVCN thông báo cho nữ sinh tham dự đầy đủ: BTĐ điểm danh và có tính điểm thi đua nếu có nữ sinh vắng không lí do.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.