08:55 ICT Chủ nhật, 25/07/2021
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 918
  • Tháng hiện tại: 54084
  • Lượt truy cập: 26934477

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 26

Thứ sáu - 08/03/2019 16:41
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 26
Thời gian: Từ ngày 11 - 03 đến ngày 16 - 03 - 2019

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
 
1. GVCN chấn chỉnh lại nề nếp lớp chủ nhiệm: Qua kiểm tra của Ban thi đua, trong tuần 25 vẫn còn học sinh vi phạm về son môi, thiếu bảng tên, đi trể 15 phút đầu giờ. Đặc biệt là các buổi học phụ đạo, nhiều học sinh vắng, đi trể, trang phục không đúng qui định: mặc đồ thể dục đi học.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến cao điểm thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn thành niên công sản Hồ Chí Minh 26/3: thi đua học tập tốt, đạt nhiều điểm tốt, giờ tốt, giờ A*, có nhiều học sinh đạt thành tích “Sao học tập”.
3. Tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra 1 tiết: nắm kỹ lịch kiểm tra, tập trung học, ôn để đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra ở học kỳ II. Tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra.
4. GVCN nắm kế hoạch của Đoàn trường về việc tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản hồ Chí Minh 26/3, hướng dẫn cho Bí thư Chi đoàn xây dựng kế hoạch hoạt động của lớp, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên trong lớp khi tham gia các trò chơi.
5. GVCN khối 12 hoàn trả hồ sơ của lớp chủ nhiệm, hạn chót sáng thứ 3 (12/03/2019), để Ban kiểm tra tiến hành kiểm tra hồ sơ dự thi THPT QG của khối 12.
6. GVCN thường xuyên nhắn tin thông báo đến phụ huynh tình hình thực hiện nề nếp, học tập của các em cũng như các hoạt động cùa nhà trường.
7. GVCN làm tốt công tác giáo dục các em thực hiện tốt ATGT: chạy xe khi đủ độ tuổi qui định, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu … để bảo vệ bản thân và cho người khác khi tham gia giao thông.
8. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc kế hạch lao động: có kế hoạch trên bảng thông tin.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu