21:43 EDT Chủ nhật, 21/07/2019

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

• Tháng hiện tại: 19672

Thứ năm - 28/02/2019 19:32
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 25
Thời gian: Từ ngày 04 đến ngày 9 - 03 - 2019

Chủ đề: Thi đua thực hiện tốt nề nếp, đạt kết quả cao trong học tập
lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

1. Chấn chỉnh nề nếp, nội qui của trường, lớp.
   - GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ giấc, trang phục, tác phong trong các buổi học chính khóa, phụ đạo và học nâng cao vào buổi tối.
   - Nhắc nhở học sinh tuyệt đối không đem thức ăn, nước uống (trừ nước suối) vào lớp. Qua kiểm tra, BTĐ phát hiện vẫn còn học sinh vi phạm, đặc biệt là khối 11.  Ban thi đua đang tiến hành điều tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. (GVCN xem nội dung cụ thể trên bảng thông tin chủ nhiệm).
2. Phong trào thi đua học tập: thi đua đạt nhiều điểm tốt, giờ tốt lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thi đua đạt điểm cao trong các bài kiểm tra 1 tiết của học kỳ II.
3. Kiểm tra 1 tiết: GVCN nhắc nhở các em xem kỹ lịch kiểm tra 1 tiết, có kế hoạch ôn tập để đạt kết quả cao. Tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra, GVCN cần làm tốt công tác giáo dục tư tưởng các em.
4. Hoạt động phong trào chào mừng ngày 8/3: GVCN nhắc các em hoàn thành sản phẩm dự thi, nộp cho Công đoàn đúng thời gian qui định.
5. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019: Thực hiện công văn 320/BVHTTDL-TV. Hiệu trưởng chỉ đạo cho Tổ Văn phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019, mỗi lớp 2 bài dự thi, giáo viên dạy môn Văn trực tiếp lựa chọn và hướng dẫn học sinh viết bài dự thi (kế hoạch cụ thể gv dạy môn Văn đã triển khai đến từng lớp). GVCN nhắc nhở, động viên các em hoàn thành bài dự thi đúng thời gian và đạt hiệu quả cao.
6. Giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cơ sở vật chất, tiết kiệm điện, phòng chống cháy nổ. Lưu ý các lớp học thể dục trái buổi chưa thực hiện tốt khâu giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường.
7. Kiểm tra hồ sơ khối 12: GVCN hoàn thành việc kiểm tra hồ sơ dự thi THPT QG của lớp, nộp Biên bản kiểm tra hồ sơ về Văn phòng đúng thời gian qui định.
8. Kế hoạch lao động: GVCN xem hoạch lao động
9. Việc di dời nhà để xe học sinh: Để lấy mặt bằng xây dựng 12 phòng học mới, từ tuần 25 nhà trường sẽ di dời 3 phòng tin học và sắp xếp lại chổ để xe của học sinh. GVCN nhắc nhở các em để xe đúng chổ qui định mới.
10. Nội dung sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 (4/3/2019): Trường Đại học Bạc Liêu tư vấn tuyển sinh.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)