13:18 EST Thứ tư, 07/12/2016

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thứ sáu - 19/02/2016 08:13
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 25

- Thời gian: Từ ngày 22 - 02 đến ngày 27 - 02 - 2016
- Chủ đề: thực hiện tốt nề nếp, nội quy trường lớp sau tết Bính Thân, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tập.

1. Yêu cầu GVCN tiếp duy trì tốt nề nếp ở các lớp.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến ngày 8/3: sao học tập, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, có nhiều giờ tốt trong sổ đầu bài.
3. 100% tập thể lớp tham gia tích cực có hiệu quả các hoạt động chủ điểm của Công Đoàn, Đoàn TN, Ban văn thể.
4. GVCN giáo dục ý thức vệ sinh và bảo vệ cơ sở vật chất, tiết kiệm điện.
5. GVCN khối 12: Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, cung cấp các thông tin về kì thi THPT QG năm 2016. Thông báo nộp bằng tốt nghiệp cấp II, các loại giấy tờ ưu tiên, điều chỉnh các loại giấy tờ cho phù hợp nếu có sai sót. Chú ý: Giấy khai sinh phải có ngày tháng cụ thể.
6. Thời gian tiết chào cờ thứ 2 ngày 22/02/2014. Đoàn trường tổ chức kết nạp Đoàn viên mới. Yêu cầu GVCN thông báo cho học sinh và tham dự đầy đủ.
7. Hoàn thành thật tốt kế hoạch lao động đã được phân công.

(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.