14:21 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 25/02/2022 12:40
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 24
(Thời gian: Từ ngày 28/2 đến 05/3/2022)
Chủ đề: Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1. Công tác phòng, chống Covid-19
  - GVCN nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm túc quy định 5K, đặc biệt trong thời gian học tại trường và những nơi tập trung đông người, khu ở trọ,…Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  - GVCN cập nhật và báo với phụ huynh của lớp tình hình lớp về dịch bệnh Covid hàng ngày và phối hợp với nhà trường trong công tác quản lý HS về phòng, chống dịch.
  - Học sinh đến trường thực hiện tốt giãn cách, hạn chế tối đa việc đùa giỡn, tiếp xúc nhau trong thời gian đến lớp, giờ ra chơi và giờ ra về.
  - Thực hiện thường xuyên việc lau, khử khuẩn nền của phòng học, bàn ghế, tay nắm cửa, tay vịn lan can khu vực phòng học.
2. Nội quy, nề nếp – Lao động, vệ sinh
  - Khắc phục các lỗi vi phạm: Học sinh đi trễ, trang phục không đúng quy định, bỏ rác lại trong phòng học, HS bỏ cặp trong lớp nhưng ở bên ngoài giờ SH, …
  - GVCN theo dõi, phát hiện những mâu thuẫn của học sinh và ngăn chặn, xử lý không để xảy ra bạo lực học đường.
  - Vệ sinh và trang trí lại bảng thông tin của lớp.
3. Học tập
  - GVCN triển khai kế hoạch hưởng ứng phong trào học tập thật tốt, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
  - Lịch kiểm tra giữa kỳ II của 3 khối dự kiến tổ chức từ tuần 26, hình thức trắc nghiệm Online có GV gác thi, riêng môn Văn thi tự luận trên giấy. Học sinh cần có kế hoạch chủ động ôn tập để đạt kết quả cao nhất.
  - Khối 12 tiến hành học ôn thi TN THPT từ tuần 24 theo TKB mới.
  - Kế hoạch thi thử TN THPT lần 1 năm 2022 tổ chức trong 2 ngày 11 và 12/3/2022. HS ôn tập theo nội dung ma trận đã thông nhất của các môn để đạt kết quả cao nhất.
4. Họp phụ huynh học sinh khối 10, 11 lần II
  - GVCN chuẩn bị tốt nội dung họp PHHS lần 2 vào ngày 27/02/2022.
  - Gửi thư mời cho PH đảm bảo PH nhận được thông tin và đi dự đầy đủ.
  - Yêu cầu PH thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch khi đến trường họp PH.
5. Hội thảo hướng nghiệp dành cho GVCN khối 12
  - Thời gian: 7h45’-11h30’ ngày 27/02/2022.
  - Thầy, cô đăng ký tham gia theo CV 06/FPTUCT của Phân hiệu trường ĐH FPT tại thành phố Cần Thơ (Thầy HT đã gửi CV trên nhóm GVCN).

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)