18:45 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thứ sáu - 23/02/2018 03:14
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 24
Thời gian: Từ ngày 26 - 02 đến ngày 03 - 03 - 2018

Chủ đề: thi đua thực hiện tốt nề nếp, nội quy trường lớp, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm: Qua kiểm tra và báo cáo của Ban thi đua, trong tuần sau tết học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường. GVCN tiếp tục bám sát lớp, giáo dục các em ý thức thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường.
2. GVCN Làm tốt công tác duy trì sĩ số lớp chủ nhiệm: những trường hợp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý định bỏ học, báo cáo với BGH để tìm nguồn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em tiếp tục được học tập.
3. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hưởng ứng tích cực các tiết dạy thử của quý thầy cô dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
4. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào bề nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do Công Đoàn trường phát động (GVCN xem kế hoạch hoạt động của công Đoàn, nhắc nhở các em tập luyện, thi đạt kết quả tốt nhất).
5. Giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, tiết kiệm trong sử dụng điện, chú ý công tác phòng cháy nổ mùa khô.
6. Giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc luật An toàn giao thông, GCVN thường xuyên nhắc nhở học sinh không vi phạm ATGT.
7. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện tốt kế hoạch lao động cùa nhà trường (xem kế hoạch lao động trên bảng thông tin)
8. Thu tiền học phí HKII: 70.000 đồng x 5 tháng = 350.000 đồng; miễn, giảm đúng đối tượng theo các Nghị định của Chính phủ, hạn chót 26/3/2018
        * Ghi chú: Sinh hoạt chuyên đề về công tác chủ nhiệm: “Phương pháp tổ chức hội thảo trong tiết SHCN với chuyên đề Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh” vào lúc 15 giờ 15 phút ngày 3/3/2018 (thứ 7), mời giáo viên chủ nhiệm tham dự.
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)