07:51 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Thứ sáu - 09/02/2018 02:27
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 23
Thời gian: Từ ngày 21 - 02 đến ngày 24 - 02 – 2018

Chủ đề: thực hiện tốt nề nếp, nội quy trường, lớp trong những ngày sau tết Mậu Tuất năm 2018, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, hướng về chủ điểm thi đua đợt III.

1. GVCN giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của trường, lớp trong những ngày sau tết. Sau tết, học sinh thường vi phạm về đầu tóc, giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở, giáo dục các em không vi phạm. BTĐ sẽ tiến hành kiểm tra ngay sau tết, nếu học sinh vi phạm đầu tóc sẽ tạm thời đình chỉ việc học của các em.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hướng đến chủ điểm thi đua đợt III: phong trào sao học tập, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, có nhiều giờ tốt trong sổ đầu bài.
3. GVCN thông báo lịch nghỉ tết đến học sinh: nghỉ từ ngày 12/02 đến hết ngày 20/02/2018 (tức là từ ngày 27 ÂL đến hết ngày mùng 5 tết). Ngày 21/02/2018 (thứ 4) học sinh trở lại học bình thường. Yêu cầu HS trở lại trường đúng thời gian quy định, đúng nề nếp tác phong theo quy định nhà trường.
4. GVCN nhắc nhở học sinh: Vui xuân lành mạnh, đúng pháp luật. Không tham gia các trò chơi vi phạm pháp luật, không tham gia các tệ nạn xã hội, không vi phạm luật giao thông khi tham gia giao thông.
5. Tuần 23 không học phụ đạo. Các môn Hướng nghiệp, Ngoài giờ lên lớp, Nghề, Quốc phòng, Thể dục học bình thường theo thời khóa biểu (cả 3 khối).
6. GVCN thông báo đến các em học sinh được hỗ trợ tiền tết, xuống văn phòng gặp cô Oanh nhận tiền và ký tên (danh sách dán trên bảng thông tin công tác chủ nhiệm).
* GVCN gửi lời chúc đến phụ huynh học sinh: “Tập thể sư phạm trường THPT Đầm Dơi, kính chúc quý  phụ huynh hưởng một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc”
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)