13:21 EST Thứ tư, 07/12/2016

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Thứ sáu - 29/01/2016 03:16
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 23

- Thời gian: từ ngày 01 - 02- 2016 đến ngày 04 - 02- 2016
- Chủ đề: - Chủ đề: thực hiện tốt nề nếp, nội quy trường lớp những tuần trước tết Bính Thân - 2016

1. GVCN tiếp tục theo dõi sát tình hình học tập, nề nếp của lớp, tránh hiện tượng nghỉ học không phép, đi trễ, bỏ giờ, xử lý thật nghiêm những học sinh vi phạm nề nếp, nội quy trường, lớp trong những ngày trước và sau nghỉ tết Bính Thân.
2. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua đợt III, phong trào “ Sao học tập”. GVCN cần xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai phong trào thi đua phù hợp với tình hình của lớp mình. Không để không khí tết ảnh hưởng đến học tập học sinh
3. GVCN nhắc nhở học sinh về việc đùa giỡn quá mức.(Vẫn còn diễn ra trong tuần 22 vừa rồi)
4. GVCN thông báo chính xác lịch nghỉ tết: Từ ngày 05 đến ngày 14/02/2016. Ngày 15/02/2016 học sinh đi học bình thường. Yêu cầu học sinh trở lại trường đúng thời gian quy định, đúng nề nếp tác phong theo quy định nhà trường.
Đặc biệt lưu ý học sinh: Vui xuân lành mạnh, đúng pháp luật. Không tham gia các trò chơi vi phạm pháp luật, không tham gia các tệ nạn xã hội, không vi phạm luật giao thông khi tham gia giao thông.
5. Thực hiện đúng kế hoạch lao động chuẩn bị đón năm mới. (Có lịch phân công kèm theo)
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.