14:32 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Thứ sáu - 11/02/2022 18:00
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 22
(Thời gian: Từ ngày 14-19/02/2022)
Chủ đề: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19
1. Công tác phòng, chống Covid-19
  - GVCN nhắc học sinh lớp mình thực hiện nghiêm các biện pháp, quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, ngành y tế.
  - Trong thời gian học tập tại trường, nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cho GV để được đưa đến phòng y tế để kiểm tra, theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn của nhà trường.
  - Sau khi rời trường, học sinh phải thực hiện tốt Thông điệp 5K, nhất là giãn cách hợp lý, đeo khẩu trang khi rời trương về đến nhà, đồng thời thực hiện tốt phương châm “Một cung đường, hai điểm đến”.
  - Mỗi lớp trang bị dụng cụ khử khuẩn bằng các chất tẩy rửa thông thường như dung dục tẩy rửa đa năng hoặc các dung dịch khử khuẩn có chứa 0,05% Clo hoạt tính hoặc dung dịch có chứa ít nhất 60% cồn.
  - Thực hiện thường xuyên việc lau, khử khuẩn nền của phòng học, bàn ghế, tay nắm cửa, tay vin lan can khu vực phòng học.
2. Thực hiện nội quy, nề nếp
  - GVCN triển khai cho các em những nội quy, quy định về nề nếp, tác phong, trang phục khi đến trường: Nam đồng phục, nữ mặc áo dài và các nội dung khác theo quy định của Ban thi đua.
  - Học sinh không được ra khỏi khuôn viên nhà trường trong thời gian học, không được tự do tập trung, tụ tập tại sân trường.
  - Đoàn trường tiến hành kiểm tra việc thực hiện nội quy, nề nếp tính điểm thi đua bắt đầu từ tuần 21.
3. Phong trào học tập
  - Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao ý thức học tập để kịp thời nắm bắt kiến thức sau thời gian học tập trực tuyến.
  - GVCN hướng dẫn cho học sinh xây dựng kế hoạch học tập phù hợp, khả thi để đạt kết quả tốt nhất.
  - GVCN khối 12 triển khai các nội dung liên quan đến Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM (Thầy Hiệu trưởng đã cung cấp thông tin trên nhóm) để học sinh có thêm cơ hội xét tuyển vào đại học, cao đẳng.
4. Kế hoạch phát thưởng cho HS khối 10, 11 năm học 2020-2021
  - Thời gian: 15 phút đầu của tiết SHCN thứ 7 ngày 12/02/2022.
  - Vị trí tập trung các lớp (gửi đính kèm).
  - GVCN thông báo cho HS khối 11, 12 hiện tại biết để thực hiện.

Phó hiệu trưởng
(Đã ký)