08:01 EDT Thứ bảy, 24/06/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Thứ sáu - 15/01/2016 03:00
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 21

- Thời gian : từ ngày 18 - 01- 2016 đến ngày 23 - 01- 2016
- Chủ đề: Tập trung chấn chỉnh nề nếp, ý thức học tập học kì II.

1. GVCN theo dõi sát tình hình học tập, nề nếp của lớp, tránh hiện tượng nghỉ học không phép, đi trễ, bỏ giờ, xử lý thật nghiêm những học sinh thường xuyên vi phạm nề nếp, nội quy trường, lớp trong những tuần đầu học kì II .
2. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm giờ giấc theo quy định của BTĐ.
3. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua đợt III, phong trào “ Sao học tập”. GVCN cần xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai phong trào thi đua phù hợp với tình hình của lớp mình.
4. Nhắc nhở học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh, đặc biệt là các buổi học thêm tại các phòng chức năng.
5. GVCN gửi thư mời, thông báo đến phụ huynh, chuẩn bị nội dung đầy đủ cho buổi họp phụ huynh học kì II. Nội dung và biên bản trên website của trường.
6. GVCN tiến hành thu học phí HKII theo thông báo của Hiệu trưởng: 70.000đ x 5 tháng = 350.000đ.
7. GVCN các lớp kết hợp BT chi đoàn xét và duyệt danh sách Thanh niên ưu tú trước khi nộp về cho ĐTN.
8. Phát động trong nữ sinh cuộc thi “ Sức khỏe học đường”. Đề nghị GVCN kết hợp Công Đoàn, tổ tin học  triển khai đến học sinh.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng