14:02 ICT Thứ tư, 28/09/2022

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Thứ sáu - 07/01/2022 01:10
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 19
(Thời gian: Từ ngày 10/01– 15/01/2022)
Chủ đề: Chào mừng năm 2022, chào mừng HK II

1. Công tác phòng, chống Covid-19
- Tình hình dịch bệnh hiện tại đang diễn biến phức tạp, GVCN tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19 theo quy định.
- Tiếp tục rà soát, nhắc những em HS chưa tiêm vắc xin, chủ động liên hệ với y tế địa phương để được tiêm đủ liều vắc xin theo quy định (thống kê còn 7 em chưa tiêm mũi 1 và 35 em chưa tiêm mũi 2).
2. Tổng kết HK I
- GVCN rà soát lại việc xếp loại HK học kỳ I của các em học sinh trước khi duyệt kết quả HKI, phải đảm bảo khách quan, công bằng đối với tất cả các em và công khai kết quả tại lớp. GVCN  xếp hạnh kiểm chú ý đến chuyên cần của học sinh qua công tác theo dõi,  quản lý lớp và GVBM.
- Rút kinh nghiệm hoạt động của bộ máy ban cán sự lớp để định hướng điều chỉnh cho tốt hơn ở HK II.
- Tổng hợp những thuận lợi khi học trực tuyến để chia sẻ, phát huy. Tìm hiểu những hạn chế, khó khăn, vướng mắc để cùng nhau khắc phục.
- Sau khi có kết quả kiểm tra cuối kỳ I, GVCN cùng các em HS phân tích, đánh giá kết quả HK I một cách cụ thể của từng em để định hướng phấn đấu cho HK II.
- HK I, nhà trường chỉ cấp giấy khen, không thưởng.
3. Kế hoạch HK II
- GVCN làm tốt công tác tư tưởng cho các em học sinh, chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón HK II đầy niềm tin và hy vọng.
- Lập kế hoạch phấn đấu cho các cá nhân, tổ, nhóm và cả lớp đạt được kết quả tốt nhất ở HK II và cuối năm học.
- Hạn chế việc chủ quan, lơ là sau khi thi HK I, đặc biệt là các em học sinh khối 12, các em còn chặng đường rất quan trọng phía trước đó là kỳ thi TN THPT năm 2022.
- Thực hiện chương trình HK II năm học 2021-2022 bắt đầu từ tuần 19 (từ 10/01/2022).
- Cập nhật TKB học kỳ II để thực hiện.
4. Thu BHYT
- Thực hiện theo hướng dẫn của thầy Hiệu trưởng.
- Thời gian thu kết thúc 20/1/2022.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)