14:19 EDT Thứ hai, 27/03/2017

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Thứ sáu - 23/12/2016 03:05

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 17
Thời gian: từ ngày 26 - 12- 2016 đến ngày 31 - 12 - 2016

Chủ đề: Tiếp tục tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường trong tuần thi tập trung: Qua kết quả của Ban thi đua, trong tuần thi vừa qua, học sinh thực hiện khá tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: đảm bảo giờ giấc, tác phong, trang phục. Tuy nhiên vẫn còn hiện tượng học sinh tô môi son đến trường, Ban thi đua đã ghi tên cụ thể và trừ vào điểm thi đua của lớp trong tuần (GVCN gặp BTĐ nắm danh sách học sinh vi phạm của lớp để làm cơ sở xếp loại cuối năm)
2. Nhắc nhở các em tập trung ôn tập để đạt kết quả cao trong đợt thi tập trung.
3. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi, tắt quạt, đèn trước khi ra về
4. GVCN cho học sinh viết bản tự phê, chủ trì họp lớp thống nhất xếp loại hạnh kiểm học sinh Học kỳ I. (khi duyệt kết quả GVCN nộp lại bản tự phê của học sinh, biên bản họp lớp: xếp loại hạnh kiểm của học sinh, có chữ ký của GVCN và Ban cán sự lớp)
5. Làm tốt hồ sơ chủ nhiệm để kiểm tra cuối HKI (nộp sổ chủ nhiệm vào ngày ký duyệt kết quả)
6. Hoàn thành tốt công tác lao động theo lịch đã phân công.
7. GVCN điều tra, báo cáo với cô Thu các trường hợp học sinh không nằm trong diện ưu tiên nhưng không tham gia BHYT năm 2017 (danh sách dán trên bảng thông báo vào sáng thứ 7).

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• Còn tiếp tục 7 sai lầm sau, cha mẹ đừng mong con thành đạt
    Thứ hai - 27/03/2017 08:00
    Còn tiếp tục 7 sai lầm sau, cha mẹ đừng mong con thành đạt
    Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra 7 sai lầm trong cách dạy con mà các bậc cha mẹ thường mắc phải. Hãy từ bỏ chúng ngay hôm nay để con cái bạn trở nên tự tin, mạnh mẽ và hạnh phúc.
  • "Hết hồn" với lễ tốt nghiệp độc đáo nhất thế giới
    Thứ hai - 27/03/2017 02:00
    "Hết hồn" với lễ tốt nghiệp độc đáo nhất thế giới
    Thay vì những bộ quần áo cử nhân "nhạt nhẽo", sinh viên tại Đại học Kyoto, Nhật Bản được thoải mái hóa trang theo nhân vật và ý tưởng mình yêu thích. Thật không hổ danh, đây là lễ tốt nghiệp độc đáo nhất thế giới.
  • Nhà vệ sinh trường học: Chỗ như khách sạn, nơi như bãi hoang
    Thứ hai - 27/03/2017 04:00
    Nhà vệ sinh trường học: Chỗ như khách sạn, nơi như bãi hoang
    Thiếu nước, giấy vệ sinh vứt tung tóe, chỗ rửa tay, cửa nhà vệ sinh hỏng cả tháng trời không được thay là thực trạng chung của nhiều nhà vệ sinh của nhiều trường tại Hà Nội. Không ít học sinh nhịn 'giải quyết', thậm chí chấp nhận viết bản kiểm điểm để trốn trường tìm nơi đi vệ sinh.
  • Các ngành mới tuyển sinh năm 2017
    Chủ nhật - 26/03/2017 21:56
    Các ngành mới tuyển sinh năm 2017
    Những ngành học này được dự báo sẽ có nhu cầu việc làm cao trong vòng vài năm tới.
  • Học sinh đờ đẫn vì sáng thi Khoa học tự nhiên, chiều lại làm Ngoại ngữ
    Chủ nhật - 26/03/2017 20:40
    Học sinh đờ đẫn vì sáng thi Khoa học tự nhiên, chiều lại làm Ngoại ngữ
    Năm nay thi THPT quốc gia 2017 có nhiều điểm mới. Chính vì vậy, để học sinh, giáo viên làm quen, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức khảo sát toàn bộ học sinh lớp 12 trong 3 ngày (20, 21, 22/3) vừa qua như thi thật. Qua đó, đã có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra và cả những cảnh báo cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.