21:28 EDT Thứ tư, 24/05/2017

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thứ sáu - 23/12/2016 03:05

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 17
Thời gian: từ ngày 26 - 12- 2016 đến ngày 31 - 12 - 2016

Chủ đề: Tiếp tục tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường trong tuần thi tập trung: Qua kết quả của Ban thi đua, trong tuần thi vừa qua, học sinh thực hiện khá tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: đảm bảo giờ giấc, tác phong, trang phục. Tuy nhiên vẫn còn hiện tượng học sinh tô môi son đến trường, Ban thi đua đã ghi tên cụ thể và trừ vào điểm thi đua của lớp trong tuần (GVCN gặp BTĐ nắm danh sách học sinh vi phạm của lớp để làm cơ sở xếp loại cuối năm)
2. Nhắc nhở các em tập trung ôn tập để đạt kết quả cao trong đợt thi tập trung.
3. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi, tắt quạt, đèn trước khi ra về
4. GVCN cho học sinh viết bản tự phê, chủ trì họp lớp thống nhất xếp loại hạnh kiểm học sinh Học kỳ I. (khi duyệt kết quả GVCN nộp lại bản tự phê của học sinh, biên bản họp lớp: xếp loại hạnh kiểm của học sinh, có chữ ký của GVCN và Ban cán sự lớp)
5. Làm tốt hồ sơ chủ nhiệm để kiểm tra cuối HKI (nộp sổ chủ nhiệm vào ngày ký duyệt kết quả)
6. Hoàn thành tốt công tác lao động theo lịch đã phân công.
7. GVCN điều tra, báo cáo với cô Thu các trường hợp học sinh không nằm trong diện ưu tiên nhưng không tham gia BHYT năm 2017 (danh sách dán trên bảng thông báo vào sáng thứ 7).

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• Tạo động lực đẩy nhanh đổi mới giáo dục
    Thứ năm - 25/05/2017 07:07
    GD&TĐ - Đổi mới cơ chế hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập là một chủ trương lớn đang được Trung ương Đảng hướng tới; Đây sẽ là cơ hội để ngành GD sắp xếp lại hệ thống, đổi mới hoạt động phù hợp với yêu cầu của thị trường.
  • Ngành giáo dục Thủ đô tuyên dương hơn 1.000 học sinh giỏi, tiêu biểu xuất sắc
    Thứ tư - 24/05/2017 22:07
    GD&TĐ - Kết quả cụ thể trong việc học tập, rèn luyện của học sinh Thủ đô đã khẳng định chất lượng giáo dục Hà Nội tiếp tục nằm trong tốp dẫn đầu cả nước. Các em đã mang niềm vinh dự và tự hào cho ngành Giáo dục, cho Thủ đô và đất nước.
  • Trường đại học kỳ lạ nhất Việt Nam
    Thứ tư - 24/05/2017 21:00
    GD&TĐ - Một trong số những điều kì lạ này có thể có ở một số trường đại học khác, tuy nhiên, duy nhất ngôi trường này hội tụ đầy đủ tất cả những điều dưới đây, khiến cho người nghe phải mắt tròn mắt dẹt. Ngôi trường Đại học được nhắc tới chính là Đại học Greenwich Việt Nam.
  • Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng kiểm tra tình hình chuẩn bị thi THPT ở Lâm Đồng
    Thứ tư - 24/05/2017 20:11
    GD&TĐ - Ngày 24/5, Đoàn công tác của Bộ GD & ĐT do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 tỉnh Lâm Đồng.
  • Tạo môi trường giáo dục cạnh tranh lành mạnh
    Thứ tư - 24/05/2017 19:07
    GD&TĐ - Chủ trương thí điểm không còn công chức, viên chức giáo viên được nhiều nhà giáo cho rằng sẽ tạo ra một môi trường giáo dục cạnh tranh lành mạnh.
  • Khuyến khích học sinh nữ mặc bộ áo dài truyền thống đi học
    Thứ tư - 24/05/2017 18:07
    GD&TĐ - Sở GD&ĐT Cần Thơ vừa ban hành văn bản số 1115/SGDĐT-CTTT gửi Hiệu trưởng các trường THPT và các trường phổ thông có nhiều cấp học về việc khuyến khích học sinh nữ mặc bộ áo dài truyền thống đi học.
  • Vĩnh Phúc: 28 điểm thi THPT quốc gia
    Thứ tư - 24/05/2017 17:07
    GD&TĐ - Theo phương án bố trí điểm thi THPT quốc gia 2017 của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, toàn tỉnh có tổng số 28 điểm thi; trong đó 27 điểm thi dành cho thí sinh lớp 12; 1 điểm thi dành cho thí sinh tự do.