01:02 EDT Thứ năm, 27/04/2017

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ sáu - 23/12/2016 03:05

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 17
Thời gian: từ ngày 26 - 12- 2016 đến ngày 31 - 12 - 2016

Chủ đề: Tiếp tục tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường trong tuần thi tập trung: Qua kết quả của Ban thi đua, trong tuần thi vừa qua, học sinh thực hiện khá tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: đảm bảo giờ giấc, tác phong, trang phục. Tuy nhiên vẫn còn hiện tượng học sinh tô môi son đến trường, Ban thi đua đã ghi tên cụ thể và trừ vào điểm thi đua của lớp trong tuần (GVCN gặp BTĐ nắm danh sách học sinh vi phạm của lớp để làm cơ sở xếp loại cuối năm)
2. Nhắc nhở các em tập trung ôn tập để đạt kết quả cao trong đợt thi tập trung.
3. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi, tắt quạt, đèn trước khi ra về
4. GVCN cho học sinh viết bản tự phê, chủ trì họp lớp thống nhất xếp loại hạnh kiểm học sinh Học kỳ I. (khi duyệt kết quả GVCN nộp lại bản tự phê của học sinh, biên bản họp lớp: xếp loại hạnh kiểm của học sinh, có chữ ký của GVCN và Ban cán sự lớp)
5. Làm tốt hồ sơ chủ nhiệm để kiểm tra cuối HKI (nộp sổ chủ nhiệm vào ngày ký duyệt kết quả)
6. Hoàn thành tốt công tác lao động theo lịch đã phân công.
7. GVCN điều tra, báo cáo với cô Thu các trường hợp học sinh không nằm trong diện ưu tiên nhưng không tham gia BHYT năm 2017 (danh sách dán trên bảng thông báo vào sáng thứ 7).

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• Thúc đẩy dạy nghề, tạo việc làm cho người khuyết tật
    Thứ năm - 27/04/2017 08:07
    GD&TĐ - Với người khuyết tật (NKT) nghề nghiệp và việc làm, không chỉ là vấn đề kinh tế đơn thuần mà còn có tác động tích cực đến sự tự chủ, tự tin, khẳng định giá trị bản thân và hòa nhập cộng đồng.
  • Ngành An toàn thông tin trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
    Thứ năm - 27/04/2017 07:07
    GD&TĐ - Thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng nói nhiều về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhiều thí sinh có thư hỏi: Với cuộc cách mạng 4.0 đó an toàn thông tin có tác dụng thế nào. Trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh, việc đảm bảo an ninh an toàn thông tin có ý nghĩa ra sao?
  • Dự thảo Chương trình GDPT tổng thể: Y kiến tâm huyết của GV phổ thông
    Thứ năm - 27/04/2017 07:07
    GD&TĐ - Trong thời gian qua, báo GD&TĐ nhận được nhiều ý kiến của Hiệu trưởng các trường THPT về bản Dự thảo Chương trình GD phổ thông tổng thể (sẽ gọi là dự thảo).
  • Quảng Bình: Trao giải giáo viên mầm non dạy giỏi
    Thứ tư - 26/04/2017 23:09
    GD&TĐ - Ngày 26/4, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các giáo viên bậc học mầm non dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017.
  • Đổi mới giáo dục bắt đầu từ cơ sở
    Thứ tư - 26/04/2017 19:07
    GD&TĐ - Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng, không chỉ ở cấp quản lý mà bản thân đội ngũ nhà giáo đang nỗ lực đổi mới từng ngày. Tại các trường học ở tỉnh Đồng Tháp, không ít mô hình sáng tạo, cách làm hay đã được triển khai. Kết quả thu được chính là sự đổi mới trong cả tư duy và phương pháp dạy, học…
  • Bông hoa đẹp của ngành Giáo dục thành phố Việt Trì
    Thứ tư - 26/04/2017 15:07
    GD&TĐ - “Gương mẫu, trách nhiệm, tâm huyết và luôn sáng tạo trong công việc” là nhận xét của các cán bộ, giáo viên (GV), nhân viên dành cho cô Nguyễn Thị Minh Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP Việt Trì, Phú Thọ).
  • Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho hai HS mưu trí bắt trộm
    Thứ tư - 26/04/2017 15:05
    GD&TĐ - Vừa qua tại Trường THCS Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), TS Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM - thừa lệnh Bộ trưởng đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho hai em Nguyễn Thanh Lộc (13 tuổi, lớp 7) và Ong Như Bảo Thạch (12 tuổi, lớp 6) vì đã có hành động “mưu trí, dũng cảm tham gia bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản công dân”.