06:25 EDT Chủ nhật, 25/06/2017

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thứ sáu - 23/12/2016 03:05

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 17
Thời gian: từ ngày 26 - 12- 2016 đến ngày 31 - 12 - 2016

Chủ đề: Tiếp tục tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường trong tuần thi tập trung: Qua kết quả của Ban thi đua, trong tuần thi vừa qua, học sinh thực hiện khá tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: đảm bảo giờ giấc, tác phong, trang phục. Tuy nhiên vẫn còn hiện tượng học sinh tô môi son đến trường, Ban thi đua đã ghi tên cụ thể và trừ vào điểm thi đua của lớp trong tuần (GVCN gặp BTĐ nắm danh sách học sinh vi phạm của lớp để làm cơ sở xếp loại cuối năm)
2. Nhắc nhở các em tập trung ôn tập để đạt kết quả cao trong đợt thi tập trung.
3. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi, tắt quạt, đèn trước khi ra về
4. GVCN cho học sinh viết bản tự phê, chủ trì họp lớp thống nhất xếp loại hạnh kiểm học sinh Học kỳ I. (khi duyệt kết quả GVCN nộp lại bản tự phê của học sinh, biên bản họp lớp: xếp loại hạnh kiểm của học sinh, có chữ ký của GVCN và Ban cán sự lớp)
5. Làm tốt hồ sơ chủ nhiệm để kiểm tra cuối HKI (nộp sổ chủ nhiệm vào ngày ký duyệt kết quả)
6. Hoàn thành tốt công tác lao động theo lịch đã phân công.
7. GVCN điều tra, báo cáo với cô Thu các trường hợp học sinh không nằm trong diện ưu tiên nhưng không tham gia BHYT năm 2017 (danh sách dán trên bảng thông báo vào sáng thứ 7).

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• Địa lý, Giáo dục công dân sẽ nhiều điểm 10
    Chủ nhật - 25/06/2017 13:00
    Địa lý, Giáo dục công dân sẽ nhiều điểm 10
    Sáng 24/6, hơn 500.000 thí sinh trên cả nước bước vào làm bài thi tổ hợp Khoa học xã hội. Theo nhận định của nhiều thí sinh và giáo viên, đề thi môn Sử “khó nhằn”, còn Địa lý, Giáo dục công dân đề thi dễ, gần gũi với thực tế cuộc sống nên nhiều thí sinh có thể giành điểm 10 tuyệt đối.
  • Từ năm 2018 các trường ĐH sẽ tự quy định mức điểm sàn
    Chủ nhật - 25/06/2017 12:00
    Từ năm 2018 các trường ĐH sẽ tự quy định mức điểm sàn
    “Từ 2018 trở đi, quy định điểm sàn sẽ do các trường với các điều kiện mà Bộ quy định. Đó cũng là quá trình đảm bảo quyền tự chủ cho các trường và cung cấp thông tin cho thí sinh lựa chọn con đường đi của mình”, bà Nguyễn Thị Kim Phụng cho hay.
  • "Thi cử gì...bình yên quá vậy?"
    Chủ nhật - 25/06/2017 09:00
    "Thi cử gì...bình yên quá vậy?"
    Đã không còn cảnh cách một tháng trời, sĩ tử và người thân phải lặn lội khăn gói, đón tàu xe đến các cụm thi thuê trọ đợi ngày thi. Nhiều gia đình ở các miền quê những năm trước đây, còn phải mang vàng đi bán làm lộ phí cho con đi thi.
  • Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2017: Băn khoăn đề trắc nghiệm
    Chủ nhật - 25/06/2017 16:00
    Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2017: Băn khoăn đề trắc nghiệm
    Chiều 24/6, Bộ GD&ĐT đã tổ chức họp báo thông báo kết thúc công tác coi thi, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Tại buổi họp báo, vấn đề được báo chí quan tâm nhất, đó là liệu độ khó-dễ có đồng đều giữa 24 mã đề thi trắc nghiệm ở mỗi môn thi?
  • Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình nói gì về phao thi rải trắng cổng trường
    Chủ nhật - 25/06/2017 00:30
    Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình nói gì về phao thi rải trắng cổng trường
    Vào lúc 10h15 phút sáng 24/6, có một thanh niên đi xe máy, đeo 1 túi sau đó đổ giấy dạng phao thi trắng xóa trước cổng Trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình.