20:11 ICT Thứ tư, 16/08/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Thứ sáu - 23/12/2016 15:05

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 17
Thời gian: từ ngày 26 - 12- 2016 đến ngày 31 - 12 - 2016

Chủ đề: Tiếp tục tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. GVCN tiếp tục nhắc nhở học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường trong tuần thi tập trung: Qua kết quả của Ban thi đua, trong tuần thi vừa qua, học sinh thực hiện khá tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: đảm bảo giờ giấc, tác phong, trang phục. Tuy nhiên vẫn còn hiện tượng học sinh tô môi son đến trường, Ban thi đua đã ghi tên cụ thể và trừ vào điểm thi đua của lớp trong tuần (GVCN gặp BTĐ nắm danh sách học sinh vi phạm của lớp để làm cơ sở xếp loại cuối năm)
2. Nhắc nhở các em tập trung ôn tập để đạt kết quả cao trong đợt thi tập trung.
3. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi, tắt quạt, đèn trước khi ra về
4. GVCN cho học sinh viết bản tự phê, chủ trì họp lớp thống nhất xếp loại hạnh kiểm học sinh Học kỳ I. (khi duyệt kết quả GVCN nộp lại bản tự phê của học sinh, biên bản họp lớp: xếp loại hạnh kiểm của học sinh, có chữ ký của GVCN và Ban cán sự lớp)
5. Làm tốt hồ sơ chủ nhiệm để kiểm tra cuối HKI (nộp sổ chủ nhiệm vào ngày ký duyệt kết quả)
6. Hoàn thành tốt công tác lao động theo lịch đã phân công.
7. GVCN điều tra, báo cáo với cô Thu các trường hợp học sinh không nằm trong diện ưu tiên nhưng không tham gia BHYT năm 2017 (danh sách dán trên bảng thông báo vào sáng thứ 7).

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu