00:12 EDT Thứ năm, 23/03/2017

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

• Lượt truy cập: 24419029

Thứ sáu - 04/12/2015 03:49
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 16

- Thời gian: từ ngày 07 - 12- 2015 đến ngày 12 - 12 - 2015
- Chủ đề: Tiếp tục tập trung thi học kỳ I - “Thi nghiêm túc  - chất lượng thật và cao HKI”

1. Thi đua ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao.
2. Yêu cầu GVCN nghiêm khắc nhắc nhở các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm túc quy chế thi – Nhắc lại quy chế 58. (Trích điều 4. Tiêu chuẩn xếp loại hạnh kiểm - Loại yếu: Chưa đạt tiêu chuẩn xếp loại trung bình hoặc có một trong các khuyết điểm sau đây:
     a) Có sai phạm với tính chất nghiêm trọng hoặc lặp lại nhiều lần trong việc thực hiện quy định tại Khoản 1 Điều này, được giáo dục nhưng chưa sửa chữa;
     b) Vô lễ, xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể của giáo viên, nhân viên nhà trường; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bạn hoặc của người khác;
     c) Gian lận trong học tập, kiểm tra, thi;
     d) Đánh nhau, gây rối trật tự, trị an trong nhà trường hoặc ngoài xã hội; vi phạm an toàn giao thông; gây thiệt hại tài sản công, tài sản của người khác.
3. Thực hiện tốt nề nếp, nội quy trong thời gian thi.
4. GVCN phổ biến cho học sinh lịch thi, nhắc nhở chính xác thời gian thi, trang phục tác phong khi thi các môn tập trung. Đặc biệt cần xem chính xác các buổi thi tập trung.
5. Hiện tượng học sinh vi phạm nề nếp nội quy vẫn còn diễn ra ở nhiều lớp, đề nghị giáo viên chủ nhiệm có biện pháp xử lý kịp thời.
6. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi.
7. Khắc phục hạn chế trong bảo quản tài sản, tiết kiệm sử dụng điện. Các lớp có tài sản hư hỏng tự hoặc báo cáo với thầy Phạm Việt Hưng để tìm tìm biện pháp khắc phục.
8. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng