13:22 EST Thứ tư, 07/12/2016

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Thứ sáu - 27/11/2015 07:05
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 15

- Thời gian: từ ngày 30- 11- 2015 đến ngày 05 - 12 - 2015
- Chủ đề: Tập trung học ôn và thi học kỳ I.

1. Thi đua ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao. Các lớp cần có kế hoạch thi đua cụ thể phù hợp với đặc điểm tình hình lớp mình để nâng cao kết quả ở KHI.
2. Yêu cầu GVCN nghiêm khắc nhắc nhở các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm túc quy chế thi. Cho học sinh cam kết không vi phạm quy chế thi.
3. Thực hiện tốt nề nếp, nội quy trong và sau thời gian thi.
4. Hiện tượng học sinh vi phạm nề nếp nội quy vẫn còn diễn ra ở một số lớp, đề nghị giáo viên chủ nhiệm có biện pháp xử lý kịp thời. Lập đầy đủ hồ sơ vi phạm theo hướng dẫn. Chú ý đến các biện pháp giáo dục là chính.
5. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi. Đặc biệt là các buổi thi tập trung.
6. Khắc phục các hạn chế trong bảo quản tài sản, tiết kiệm sử dụng điện.
7. GVCN phổ biến cho học sinh lịch thi, nhắc nhở kĩ thời gian thi, trang phục tác phong khi thi các môn tập trung.
8. GVCN các lớp thực hiện thường xuyên nhắn tin cho phụ huynh.
9. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công (nếu có).
10. GVCN nộp báo cáo chủ nhiệm đúng thời gian quy định.(Hạn chót sáng ngày 30/11/2015)
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.