18:22 ICT Thứ hai, 24/04/2017

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ sáu - 27/11/2015 19:05
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 15

- Thời gian: từ ngày 30- 11- 2015 đến ngày 05 - 12 - 2015
- Chủ đề: Tập trung học ôn và thi học kỳ I.

1. Thi đua ôn tập tốt, thi nghiêm túc, chất lượng cao. Các lớp cần có kế hoạch thi đua cụ thể phù hợp với đặc điểm tình hình lớp mình để nâng cao kết quả ở KHI.
2. Yêu cầu GVCN nghiêm khắc nhắc nhở các em học sinh trong việc thực hiện nghiêm túc quy chế thi. Cho học sinh cam kết không vi phạm quy chế thi.
3. Thực hiện tốt nề nếp, nội quy trong và sau thời gian thi.
4. Hiện tượng học sinh vi phạm nề nếp nội quy vẫn còn diễn ra ở một số lớp, đề nghị giáo viên chủ nhiệm có biện pháp xử lý kịp thời. Lập đầy đủ hồ sơ vi phạm theo hướng dẫn. Chú ý đến các biện pháp giáo dục là chính.
5. Các lớp chú ý trực vệ sinh trong thời gian thi. Đặc biệt là các buổi thi tập trung.
6. Khắc phục các hạn chế trong bảo quản tài sản, tiết kiệm sử dụng điện.
7. GVCN phổ biến cho học sinh lịch thi, nhắc nhở kĩ thời gian thi, trang phục tác phong khi thi các môn tập trung.
8. GVCN các lớp thực hiện thường xuyên nhắn tin cho phụ huynh.
9. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công (nếu có).
10. GVCN nộp báo cáo chủ nhiệm đúng thời gian quy định.(Hạn chót sáng ngày 30/11/2015)
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng