15:11 EST Chủ nhật, 09/12/2018
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 798
  • Tháng hiện tại: 9403
  • Lượt truy cập: 25226749

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 14

Thứ sáu - 30/11/2018 01:38
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14
Thời gian: từ ngày 03/12/ 2018 đến ngày 8 /12/ 2018

Chủ đề: Thi đua học, ôn, đạt kết quả cao trong thi HKI
         
1. Về nếp, tác phong, trang phục:
- GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc giờ giấc chính khóa, hạn chế ra khỏi trường trong sinh hoạt 15 đầu giờ. Qua kiểm tra trong tuần 13, Ban thi đua đã phát hiện nhiều học sinh đi trễ, ra ngoài trong sinh hoạt 15 phút đầu giờ (có danh sách ở phòng Đoàn).
- Chấn chỉnh nề nếp chính khóa, phụ đạo. Yêu cầu GVCN bám sát lớp, nắm bắt tình hình, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm (vắng, bỏ tiết không xin phép GVCN, GV bộ môn).
- Nhắc nhở các em sinh không vi phạm về đầu tóc, đồng phục.
2. Phong trào thi đua học, ôn:
- GVCN phân tích kết quả học tập của học sinh trong thời gian qua, định hướng cho việc học, ôn, thi của các em để đạt được kết quả cao trong thi HKI.
- Xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua đạt kết quả cao trong thi HKI: cho HS đăng ký, theo dõi, động viên, nhắc nhở, tổng kết, tuyên dương, khen thưởng ...
3. Công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh
- GVCN thường xuyên nhắc nhở, giáo dục các em sống trung thực, lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè, tránh xa các tệ nạn xã hội.
- GVCN làm tốt công tác tư tưởng học sinh, giáo dục các em không tham gia các tổ chức, hội nhóm chưa được Nhà nước chưa cho phép hoạt động, không tham gia bình luận hoặc chia sẽ những thông tin trên mạng xã hội về những nội dung xuyên tạc, tuyên truyền trái pháp luật.
4. Bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp.
-  GVCN tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở các em bảo vệ cơ sở vật chất; giữ gìn vệ sinh của trường, lớp.
- Những trường hợp hư hỏng tài sản (bàn ghế, tivi ..), cần báo ngay cho Thầy Hưng để kịp thời khắc phục để phục vụ tốt cho việc học, ôn và thi HKI.
 

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu
 

BÀI VIẾT MỚI HƠN