08:22 EST Thứ năm, 18/01/2018

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thứ sáu - 01/12/2017 19:27
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14
Thời gian: từ ngày 04/12/ 2017 đến ngày 9 /12/ 2017
Chủ đề: Tập trung học, ôn, nâng cao kết quả học kỳ I

1. Chấn chỉnh nề nếp chính khóa, phụ đạo. Yêu cầu GVCN bám sát lớp, nắm bắt tình hình, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học, thi đua ôn, nâng cao kết quả học tập trong phong trào thi đua đợt II, kết thúc học kỳ I. Chú trọng giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao.
3. Chú trọng công tác giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh cho học sinh: Sống trung thực, lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè, tránh xa các tệ nạn xã hội.
4. Thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp. Những trường hợp hư hỏng tài sản (bàn ghế, tivi ..), cần báo ngay cho Thầy Hưng để kịp thời khắc phục. Ăn uống bỏ rác đúng nơi qui định.
 5. Các lớp hưởng ứng tích cực các cuộc thi do Bộ Giáo dục dục và Sở  Giáo dục phát động: Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về ATGT”;  Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. (Đoàn trường phát động và hướng dẫn học sinh dự thi).
6. Thực hiện tốt kế hoạch lao động: Để đảm bảo khâu vệ sinh sau các dãy phòng học, Ban lao động đã xây dựng kế hoạch phân công các lớp dọn vệ sinh hàng tuần. Yêu cầu GVCN xem kỹ lịch trực vệ sinh của lớp, triển khai và chỉ đạo cho lớp chủ nhiệm thực hiện tốt.
7. Tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề: “Đánh thức khát vọng sống”.
   - Thời gian: 14 giờ ngày 10/12/2017 (chủ nhật), tuần 15.
   - Nội dung chương trình : nghe diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sỹ khiếm thị Hà Chương chia sẽ trải nghiệm sống.
   -  Mục đích: truyền thêm động lực, giúp các em học sinh kiên trì đeo đuổi ước mơ, có thái độ sống tích cực, trách nhiệm với cuộc sống và phát huy đối đa năng lực của bản thân
   - Hoạt động khác:  nhà tài trợ Mobifone trao 5 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần hiếu học, vượt khó (1.000.000 đ/ suất). Giáo viên chủ nhiệm lựa chọn, nộp danh sách cho Cô Thu để BGH duyệt (ghi rõ họ tên, lớp, hoàn cảnh, ý thức thực hiện nề nếp, học tập), nộp danh sách trong ngày thứ 2 (4/12/2017)
- Thành phần tham dự: học sinh 3 khối, mời giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn tham dự.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)