16:43 EDT Thứ năm, 27/07/2017

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thứ sáu - 02/12/2016 20:51

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14
Thời gian: từ ngày 05- 12- 2016 đến ngày 10 - 12 - 2016

Chủ đề: Tập trung học, ôn, thực hiện mùa thi nghiêm túc, chất lượng cao

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp học chính khóa, chấn chỉnh nề nếp học phụ đạo. Hiện tượng học sinh bỏ tiết phụ đạo ở một số lớp đã bắt đầu xuất hiện. Yêu cầu GVCN bám sát lớp, nắm bắt tình hình, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
2. Phát động phong trào thi đua: Thi đua học, thi đua ôn, thi nghiêm túc, chất lượng cao. GVCN cần xây dựng kế hoạch thi đua cụ thể phù hợp với đặc điểm tình hình lớp mình để nâng cao kết quả ở KHI.
3. Tiếp tục thực hiện tốt việc lòng ghép giáo dục “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong các tiết sinh hoạt chủ nhiệm.
4. GVCN nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp, đặc biệt là các lớp ôn nâng cao buổi tối khâu giữ gìn vệ sinh chưa tốt.
5. Thực hiện công văn số 451/KH-UBATGTQG ngày 25/10/2016 về việc tổ chức cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017. Yêu cầu giáo viên chủ nhiệm khối 11 và 12 chọn mỗi lớp từ 4 đến 5 học sinh để Đoàn trường hướng dẫn các em tham gia thi trực tuyến cuộc thi “Giao thông học đường”, danh sách nộp cho Đoàn trường (thầy Sang và thầy Vũ), hạn chót là thứ 2 (05/12/2016). Yêu cầu GVCN nộp danh sách đúng thời gian quy định.
6. Theo kế hoạch chủ nhiệm của tuần 13, Ban giám hiệu yêu cầu GVCN báo cáo lý do học sinh lớp mình không tham gia lớp điện công nghiệp theo danh sách đã đăng ký, tuy nhiên đã qua 1 tuần, hầu hết GVCN các lớp 10, 11 không có thông tin phản hồi về cho cô Thu (trừ lớp 11A4). Nhà trường sẽ chốt danh sách chính thức, mọi thất mắc của học sinh, GVCN hoàn toàn chịu trách nhiệm.
7. Để đảm bảo khâu vệ sinh của nhà trường, đặc biệt là sau các dãy phòng học, Ban lao động đã xây dựng kế hoạch phân công các lớp dọn vệ sinh hàng tuần. Yêu cầu GVCN xem kỹ lịch trực vệ sinh của lớp, triển khai và chỉ đạo cho lớp chủ nhiệm thực hiện tốt.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu