23:33 EST Thứ tư, 18/01/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

• Hôm nay: 2039

Thứ ba - 24/11/2015 03:20
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14

- Thời gian: từ ngày 23- 11- 2015 đến ngày 28 - 11 - 2015
- Chủ đề: Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc chất lượng cao HKI

1. Phát động phong trào thi đua đợt II, hướng đến kết thúc HKI.
Ôn tập kĩ, nắm chắc kiến thức, không học tủ, học lệch, không học dàn trải, phải có trọng tâm theo đề cương. GVCN cần hướng dẫn cho học sinh có phương pháp ôn tập tốt.
2. Phát động phong trào thi đua: thi nghiêm túc chất lượng cao, phong trào “Sao học tập”. GVCN cần khơi dậy phong trào ôn tập ở các em: cho học sinh đăng ký điểm thi, đề ra mức khen thưởng, xử phạt, tính điểm thi đua giữa các tổ.
3. GVCN có biện pháp nhắc nhở, kết hợp với gia đình, ban thi đua để giáo dục  những em không có ý thức học. Đối với những em học yếu nhưng có cố gắng cần phải tạo điều kiện cho các em tiến bộ như: hướng dẫn phương pháp học, phân công bạn kèm cặp…
4. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi.
5. Vẫn còn một bộ phận không nhỏ học sinh ý thức học tập, nề nếp yếu, tập trung đi chơi, la cà ở quán cà phê, bi da…đặc biệt là học sinh khối 12. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm theo dõi chặt chẽ, có biện pháp kết hợp với BTĐ, với cha mẹ học sinh để  giáo dục các em.
6. Ban phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường kết hợp ban thi đua sẽ tiến hành kiểm tra các khu nhà trọ học sinh trong giờ tự học đặc biệt là giờ tự học buổi tối. GVCN nhắc nhở các em học sinh thực hiện nghiêm túc  và hiệu quả giờ tự học trong thời gian ôn tập chuẩn bị tốt cho kì thi HKI.
7. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng