13:22 EST Thứ tư, 07/12/2016

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Thứ ba - 24/11/2015 03:20
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14

- Thời gian: từ ngày 23- 11- 2015 đến ngày 28 - 11 - 2015
- Chủ đề: Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc chất lượng cao HKI

1. Phát động phong trào thi đua đợt II, hướng đến kết thúc HKI.
Ôn tập kĩ, nắm chắc kiến thức, không học tủ, học lệch, không học dàn trải, phải có trọng tâm theo đề cương. GVCN cần hướng dẫn cho học sinh có phương pháp ôn tập tốt.
2. Phát động phong trào thi đua: thi nghiêm túc chất lượng cao, phong trào “Sao học tập”. GVCN cần khơi dậy phong trào ôn tập ở các em: cho học sinh đăng ký điểm thi, đề ra mức khen thưởng, xử phạt, tính điểm thi đua giữa các tổ.
3. GVCN có biện pháp nhắc nhở, kết hợp với gia đình, ban thi đua để giáo dục  những em không có ý thức học. Đối với những em học yếu nhưng có cố gắng cần phải tạo điều kiện cho các em tiến bộ như: hướng dẫn phương pháp học, phân công bạn kèm cặp…
4. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi.
5. Vẫn còn một bộ phận không nhỏ học sinh ý thức học tập, nề nếp yếu, tập trung đi chơi, la cà ở quán cà phê, bi da…đặc biệt là học sinh khối 12. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm theo dõi chặt chẽ, có biện pháp kết hợp với BTĐ, với cha mẹ học sinh để  giáo dục các em.
6. Ban phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường kết hợp ban thi đua sẽ tiến hành kiểm tra các khu nhà trọ học sinh trong giờ tự học đặc biệt là giờ tự học buổi tối. GVCN nhắc nhở các em học sinh thực hiện nghiêm túc  và hiệu quả giờ tự học trong thời gian ôn tập chuẩn bị tốt cho kì thi HKI.
7. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.