14:16 EST Chủ nhật, 09/12/2018

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Thứ năm - 22/11/2018 22:43
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 13
Thời gian: từ ngày 26- 11- 2018 đến ngày 01 - 12 - 2018

Chủ đề: Thi đua học, ôn, thực hiện kỳ thi nghiêm túc đạt chất lượng cao và thật

1. GVCN thường xuyên nhắc nhở, giáo dục các em học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội qui của nhà trường: trang phục, tác phong, đầu tóc, môi son, giờ giấc học chính khóa, học thêm, ôn nâng cao buổi tối
 2. Phát động phong trào thi đua học, thi đua ôn, đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ I: GVCN xây dựng kế hoạch: học sinh có 4 tuần vừa học vừa ôn. Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch tháng 12: đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho lớp, cho từng đối tượng học sinh.
3. GVCN phân loại đối tượng học sinh: học sinh có lực học yếu, học sinh ý thức học tập chưa tốt, có kế hoạch làm việc riêng với các em. Phân công Ban cán sự kèm cặp, giúp đỡ để cùng tiến bộ.
4. GVCN nhắn tin thông báo đến phụ huynh về dự kiến kế hoạch thi của nhà trường, để phụ huynh nhắc nhở, động viên các em trong thời gian học, ôn thi HKI.
5. GVCN gọi điện trực tiếp cho phụ huynh học sinh trong danh sách được nhận gạo: nhà trường đã nhắn tin về các hộ gia đình được hỗ trợ gạo, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại còn nhiều gia đình chưa đến trường để nhận gạo. BGH nhờ GVCN gọi điện trực tiếp thông báo cho những phụ huynh chưa nhận gạo, đến phòng kế toán để nhận gạo, thời gian từ ngày 26 đến ngày 30/11/2018 (từ thứ 2 đến thứ 6). Lưu ý: trong giờ làm việc (danh sách dán trên bảng thông tin).
6. GVCN làm tốt công tác vận động học sinh lớp chủ nhiệm chia sẽ khó khăn với thầy Trịnh Thành Viễn cựu giáo viên của trường (GVCN nhận thư kêu gọi tại văn phòng)
* Ghi chú: GVCN nộp báo cáo chủ nhiệm tháng 11, thời gian hết hạn ngày 30/11/2018 (thứ 6)

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)