01:27 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

• Tháng hiện tại: 19782

Thứ sáu - 24/11/2017 05:20
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 13
Thời gian: từ ngày 27- 11- 2017 đến ngày 02 - 12 - 2017

Chủ đề: Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua đợt II

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm: nề nếp chính khóa, nề nếp phụ đạo, đặc biệt nề nếp học ôn nâng cao buổi tối.
2. Phát động phong trào thi đua học, thi đua ôn, đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ I (dự kiến kế hoạch thi HKI: tuần 16, 17 và 3 ngày đầu của tuần 18). Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch tháng 12: đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho lớp, cho từng đối tượng học sinh.
3. GVCN làm việc riêng đối với những học sinh học yếu, ý thức yếu, kết hợp với gia đình giáo dục các em. Đối với những em học yếu nhưng có cố gắng cần phải tạo điều kiện cho các em tiến bộ: hướng dẫn phương pháp học, phân công Ban cán sự kèm cặp.
4. Theo thông tin từ giáo viên bộ môn, Ban thi đua, hiện nay vẫn còn một số học sinh ý thức học tập chưa tốt, tập trung đi chơi, la cà ở quán mì cay, trà sữa vào những buổi tối (trong giờ tự học). Đề nghị giáo viên nhắc nhở các em, nhắn tin về phụ huynh quản lý các em trong giờ tự học.
5. GVCN thông báo đến những học sinh được hỗ trợ tiền đồng phục, gặp cô Oanh nhận tiền hỗ trợ (có danh sách kèm theo).
6. Hoàn thành tốt kế hoạch lao động tuần 13 (có bảng phân công).
7. GVCN khối 11, 10 động viên học sinh tham gia tích cực cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật” do Đoàn trường phát động.
* Ghi chú: Nộp báo cáo chủ nhiệm tháng 11, hạn chót thứ 2 (ngày 27/11/2017).

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)