11:31 EDT Thứ tư, 23/08/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1076
  • Tháng hiện tại: 31916
  • Lượt truy cập: 24664523

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 13

Thứ năm - 24/11/2016 21:15
Kế hoạch chủ nhiệm tuần 13
 
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 13
Thời gian: từ ngày 28- 11- 2016 đến ngày 03 - 12 - 2016
 Chủ đề: Học tập tốt, ôn tập tốt, thi nghiêm túc chất lượng thật và cao
 
1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm (nề nếp chính khóa, nề nếp phụ đạo)
2. Phát động phong trào thi đua học, thi đua ôn, thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đạt chất lượng cao (giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch tháng 12: đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho lớp, cho từng đối tượng học sinh, cho học sinh đăng ký điểm thi, đề ra mức khen thưởng, xử phạt …)
3. GVCN nhắc nhở học sinh ôn tập kĩ, nắm chắc kiến thức, không học tủ, học lệch, không học dàn trải, phải có trọng tâm theo đề cương. GVCN cần hướng dẫn cho học sinh có phương pháp ôn tập tốt.
4. GVCN có biện pháp nhắc nhở, kết hợp với gia đình, ban thi đua để giáo dục  những em không có ý thức học. Đối với những em học yếu nhưng có cố gắng cần phải tạo điều kiện cho các em tiến bộ như: hướng dẫn phương pháp học, phân công Ban cán sự kèm cặp.
5. Vẫn còn một bộ phận không nhỏ học sinh ý thức học tập, nề nếp yếu, tập trung đi chơi, la cà ở quán cà phê, trà sữa…, đặc biệt là học sinh khối 12. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm theo dõi chặt chẽ, có biện pháp kết hợp với BTĐ, với cha mẹ học sinh để  giáo dục các em.
6. GVCN thực hiện tốt việc lòng ghép giáo dục “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong các tiết sinh hoạt chủ nhiệm (theo tài liệu đã cung cấp), ghi rõ tên bài trong kế hoạch sinh hoạt.
7. Hiện tại có nhiều học sinh đăng ký học nghề điện công nghiệp nhưng không tham gia học buổi nào (có danh sách), giáo viên điều tra và báo cáo tình hình cụ thể cho cô Thu.

Phó Hiệu trưởng
(Đã ký)          
Mã Thị Xuân Thu
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet