08:23 EST Thứ năm, 18/01/2018

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ sáu - 17/11/2017 05:02
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 12
(Thời gian: từ ngày 20 - 11- 2017 đến ngày 25 - 11 – 2017)

Hưởng ứng phong trào thi đua đợt II: Thi đua học, thi đua ôn, thực hiện kỳ thi nghiêm túc đạt hiệu quả cao.

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp: nề nếp chính khóa, học phụ đạo. Giáo viên chủ nhiệm bám sát lớp giáo dục, nhắc nhở các em thực hiện tốt nội qui của trường lớp, nắm bắt và xử lý  kịp thời những học sinh vi phạm nội qui của trường, lớp.
2. Phát động phong trào thi đua đợt II, hướng đến kết thúc HKI: “Thi đua học, thi đua ôn, thực hiện kỳ thi nghiêm túc đạt hiệu quả cao”. Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 12, chú trọng giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao trong kỳ thi HKI, khuyến khích các em phấn đấu đạt điểm cao trong học tập. Nhắc nhở những em nằm trong chỉ tiêu phấn đấu vươn lên khá, giỏi cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu đề ra. Lưu ý những học sinh học yếu trong 3 tháng vửa qua, cố gắng học để đạt kết quả tốt nhất, GVCN đặt ra chỉ tiêu để các em phấn đấu.
4. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục học sinh bảo vệ cơ sở vật chất, bỏ rác đúng quy định, giữ gìn vệ sinh chung. Các trường hợp vi phạm BTĐ sẽ trừ điểm.
5. Các lớp chúc tết thầy cô, thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng.
6. Thời gian hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
    - Đêm Liên hoan văn nghệ (19/11/2017): học sinh tập trung vào lúc 17 giờ 45 phút, trang phục tự do, đẹp, lịch sự.
    - Ngày 20/11/2017 (thứ 2): học sinh tập trung vào lúc 6 giờ 30 phút, dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
7. Lưu ý:
   - GVCN nhắc nhở các em thực hiện tốt ATGT, đặc biệt là đêm tổ chức liên hoan văn nghệ 19/11 (đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, chạy xe khi đủ độ tuổi, chạy với tốc độ cho phép. Cảnh sát giao thông sẽ tuần tra kiểm soát chặt trong đêm 18, 19, 20/11. Học sinh vi phạm ATTG nhà trường sẽ xử lý đúng nghiêm).
   - GVCN nhắn tin thông báo đến phụ huynh về thời gian tổ chức đêm văn nghệ, dự kiến kết thúc vào khoảng 8 giờ 30 phút --> 9 giờ.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)