13:16 EST Thứ tư, 07/12/2016

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Thứ năm - 17/11/2016 20:33

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 12
(Thời gian: từ ngày 21 - 11- 2016 đến ngày 26 - 11 – 2016)
Hưởng ứng phong trào thi đua đợt II: Thi đua học, thi đua ôn, thực hiện kỳ thi nghiêm túc đạt hiệu quả cao.

1. Tiếp dục duy trì tốt nề nếp chính khóa, nề nếp học phụ đạo. Giáo viên chủ nhiệm bám sát lớp kịp thời xử lý học sinh vi phạm nội qui của trường, lớp.
2. Phát động phong trào thi đua đợt II, hướng đến kết thúc HKI: “Thi đua học, thi đua ôn, thực hiện kỳ thi nghiêm túc đạt hiệu quả cao”. Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 12, chú trọng giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao trong kỳ thi HKI, cho học sinh đăng ký thi đua: thi đua thực hiện tốt nề nếp, thi đua đạt điểm cao ở các môn thi (cho học sinh đăng ký điểm thi từng môn, khuyến khích phấn đấu đạt điểm cao hơn lực học của bản thân). Nhắc nhở những em nằm trong chỉ tiêu phấn đấu vươn lên khá, giỏi cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu đề ra.
3. GVCN nhắc nhở học sinh bảo vệ cơ sở vật chất, bỏ rác đúng quy định, giữ gìn vệ sinh chung, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ. Các trường hợp vi phạm BTĐ sẽ trừ điểm.
4. GVCN lập danh sách cho học sinh đăng ký lớp học Kỹ năng sống, khóa học 3 tháng, học phí mỗi tháng 50.000 đ, tổng cộng khóa học là 150.000 đ (không bắt buộc), sáng thứ 2 nộp danh sách cho cô Oanh.
5. GVCN nhắc nhở các em đăng ký học nghề điện công nghiệp thực hiện nghiêm lịch học, qua kiểm tra rất nhiều em đăng ký nhưng không tham gia học, nhà trường sẽ lập danh sách và sẽ có hình thức xử lý nghiêm.
6. Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   - Vào lúc: 18 giờ ngày 19/11/2016 (thứ 7), học sinh tập trung tại sân trường nghe thầy Hiệu trưởng phát biểu, xem liên hoan văn nghệ (trang phục tự do, đẹp, lịch sự)
   - 14 giờ ngày 20/11/2016 (chủ nhật), học sinh các lớp tổ chức đi chúc tết thầy cô, thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu