13:25 EST Thứ tư, 07/12/2016

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ sáu - 30/10/2015 07:30
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 11

- Thời gian: từ ngày 02- 11- 2015 đến ngày 07- 11- 2015
- Chủ đề:
+ Lâp thành tích hướng đến kỉ niệm 35 năm thành lập trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
+ Tiếp tục chào mừng Hội giảng vòng trường.

1. Giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo.
2. Trong tuần qua có nhiều học sinh vi phạm nề nếp, nội quy: đề nghị GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh.
3. Phong trào học tập: Hưởng ứng cao điểm thi đua đợt I với 3 tuần nhân hệ số giáo viên chủ nhiệm có nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao phong trào học tập của lớp mình, thúc đẩy phong trào “Sao học tâp” đặc biệt các lớp khối 10, theo dõi quá trình học tập của các em để nhắc nhở, động viên kịp thời. Có biện pháp kèm cặp những em học yếu, kém.
4. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ, nhiều lớp sinh hoạt còn mang tính chất đối phó, chưa có kế hoạch cụ thể. Những lớp tình hình thi đua chưa ổn định còn nhiều vi phạm GVCN thường xuyên lên lớp để theo dõi, nắm bắt tình hình.
5. Tham gia tốt phong trào văn nghệ, thể thao nhưng không làm ảnh hưởng đến học tập. Ban văn thể tiến hành sơ duyệt các tiết mục múa vào lúc 8h ngày 01/11/2015. GVCN nhắc học sinh chuẩn bị tốt đạo cụ, nhạc múa, mặc đồng phục thể dục và không trang điểm khi sơ duyệt.
6. GVCN luôn gần gũi, nắm bắt được tâm tư của học sinh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tâm sự với mình. Hướng dẫn các em nếu cần thiết thì gặp ban tư vấn học đường để hỗ trợ.
7. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, các phòng thí nghiệm, phòng chức năng cần được bảo quản có trách nhiệm hơn, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ. Chú ý vệ sinh chéo buổi.
8. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.