16:55 EDT Chủ nhật, 23/07/2017

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ sáu - 30/10/2015 07:30
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 11

- Thời gian: từ ngày 02- 11- 2015 đến ngày 07- 11- 2015
- Chủ đề:
+ Lâp thành tích hướng đến kỉ niệm 35 năm thành lập trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
+ Tiếp tục chào mừng Hội giảng vòng trường.

1. Giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo.
2. Trong tuần qua có nhiều học sinh vi phạm nề nếp, nội quy: đề nghị GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh.
3. Phong trào học tập: Hưởng ứng cao điểm thi đua đợt I với 3 tuần nhân hệ số giáo viên chủ nhiệm có nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao phong trào học tập của lớp mình, thúc đẩy phong trào “Sao học tâp” đặc biệt các lớp khối 10, theo dõi quá trình học tập của các em để nhắc nhở, động viên kịp thời. Có biện pháp kèm cặp những em học yếu, kém.
4. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ, nhiều lớp sinh hoạt còn mang tính chất đối phó, chưa có kế hoạch cụ thể. Những lớp tình hình thi đua chưa ổn định còn nhiều vi phạm GVCN thường xuyên lên lớp để theo dõi, nắm bắt tình hình.
5. Tham gia tốt phong trào văn nghệ, thể thao nhưng không làm ảnh hưởng đến học tập. Ban văn thể tiến hành sơ duyệt các tiết mục múa vào lúc 8h ngày 01/11/2015. GVCN nhắc học sinh chuẩn bị tốt đạo cụ, nhạc múa, mặc đồng phục thể dục và không trang điểm khi sơ duyệt.
6. GVCN luôn gần gũi, nắm bắt được tâm tư của học sinh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tâm sự với mình. Hướng dẫn các em nếu cần thiết thì gặp ban tư vấn học đường để hỗ trợ.
7. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, các phòng thí nghiệm, phòng chức năng cần được bảo quản có trách nhiệm hơn, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ. Chú ý vệ sinh chéo buổi.
8. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng